(Thethaovanhoa.vn) - Viêm amidan là bệnh đường hô hấp trên phổ biến, gây ra các triệu chứng khó chịu, tiềm ẩn nhiều biến chứng khó lường. Để cải thiện bệnh, hiện nay, xu hướng sử dụng kháng sinh, kháng viêm thực vật, tăng cường miễn dịch từ thảo dược là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Viêm amidan nguy hiểm như thế nào?

Viêm amidan là tình trạng các khối amidan bị sưng, đỏ, viêm tấy, gây ra những triệu chứng khó chịu như: Sốt, đau rát họng, ho đờm, khản tiếng,...

Chú thích ảnh
Viêm amidan gây ra nhiều triệu chứng khó chịu

Có nhiều yếu tố dẫn đến tình trạng này nhưng theo các chuyên gia, nguyên nhân sâu xa là do hệ miễn dịch suy yếu (sức đề kháng giảm), niêm mạc amidan vốn mỏng manh nên dễ bị tổn thương, viêm nhiễm.

Viêm amidan nếu không được điều trị đúng và phòng ngừa hiệu quả thì rất dễ tái phát nhiều lần, gây viêm nhiễm kéo dài, từ đó dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, tác động tiêu cực tới sức khỏe, chẳng hạn như: Áp-xe amidan, viêm tai giữa, viêm xoang, thấp khớp, viêm cầu thận,...

Sử dụng sản phẩm thảo dược chống viêm, kháng sinh thực vật, tăng cường miễn dịch - Xu hướng mới cho người bị viêm amidan

Hiện nay, các chuyên gia luôn đánh giá cao việc sử dụng sản phẩm thảo dược để hỗ trợ cải thiện viêm amidan an toàn và hiệu quả, điển hình là sản phẩm có lịch sử phát triển nhiều năm trên thị trường, sản xuất bởi công ty uy tín, chứa thành phần thảo dược đã được nghiên cứu, giới thiệu tại các hội thảo chuyên ngành và nhiều người sử dụng hiệu quả.

Dẫn đầu trong các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa thành phần chính cao rẻ quạt ra đời năm 2010.

Một nghiên cứu vào năm 2015 tại Trung Quốc cho thấy: Thân, rễ rẻ quạt chứa nhiều nhóm hoạt chất như isoflavonoid, flavonoid, iridal-triterpenoid, có tác dụng như kháng sinh thực vật giúp kháng khuẩn, chống viêm, chống oxy hóa mạnh, đặc biệt cho hiệu quả rõ rệt đối với các bệnh đường hô hấp như: Viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng,...

Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa các thảo dược quý khác như: Bán biên liên, bồ công anh, sói rừng. Đây là sản phẩm thảo dược đầu tiên trên thị trường chứa các kháng sinh thực vật, kháng viêm thực vật, thân thiện với cơ thể, dễ hấp thu, giúp tăng cường hệ miễn dịch (tăng sức đề kháng), tiêu diệt virus, vi khuẩn có hại (bảo vệ vi khuẩn có lợi), chống viêm, giảm phù nề, cải thiện nhanh các triệu chứng viêm amidan, càng dùng lâu càng có lợi cho đường hô hấp, giúp phòng ngừa bệnh tái phát.

Sản phẩm nhận được đánh giá cao của nhiều chuyên gia đầu ngành. Mới đây, trong chương trình Tư vấn sức khỏe trên truyền hình, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh chia sẻ: “Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chứa thành phần chính cao rẻ quạt có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm rất mạnh. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn chứa các thảo dược quý khác giúp làm ấm, phục hồi niêm mạc đường hô hấp nhanh chóng. Nhờ vậy, sản phẩm có tác dụng tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị viêm amidan hiệu quả và an toàn”.

Đặc biệt, khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam năm 2021 cho thấy, tỷ lệ người dùng hài lòng với sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh chứa thành phần chính từ cây rẻ quạt rất cao, lên tới 90,8% - Đây là con số không phải sản phẩm thảo dược nào cũng có được trên thị trường.

Do đó, hãy sử dụng sản phẩm thảo dược chứa thành phần chính từ cây rẻ quạt mỗi ngày để viêm amidan không còn là nỗi lo, bạn nhé!

Bình An

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Tiêu Khiết Thanh: Giữ gìn sự trong sáng của giọng nói

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm được kết hợp từ các loại thảo dược như: Rẻ quạt, bán biên liên, bồ công anh, sói rừng. Sản phẩm có công dụng: Thanh nhiệt, giúp giảm các triệu chứng: Ho, đau họng, viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng, viêm phế quản. Tiêu Khiết Thanh là một lựa chọn mới cho mọi người trong trường hợp khản tiếng, mất tiếng, giúp giọng nói trong sáng hơn.

Chú thích ảnh
Sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh - Giữ gìn sự trong sáng của giọng nói

Để tri ân quý khách hàng, nhãn hàng Tiêu Khiết Thanh đang có chương trình tiết kiệm chi phí như sau: Khi mua 6 hộp Tiêu Khiết Thanh 30 viên, khách hàng sẽ được tặng 1 hộp cùng loại; Khi mua 1 hộp Tiêu Khiết Thanh loại 180 viên, khách hàng được tặng 1 hộp 30 viên. Hơn nữa, nhãn hàng Tiêu Khiết Thanh cam kết HOÀN LẠI 100% TIỀN nếu quý khách sử dụng không hiệu quả. Hãy đăng ký để tham gia chương trình.

Tiếp thị và phân phối bởi: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM Á ÂU

Địa chỉ: 171 Chùa Láng - Phường Láng Thượng - Quận Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 024. 38461530 - 028. 62647169

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.