(Thethaovanhoa.vn) - Tập 9 Siêu tài năng nhí với sự xuất hiện của khách mời Khả Như hứa hẹn sẽ cùng Trấn Thành - Hari Won tiếp tục trổ tài với các thí sinh nhỏ tuổi.

Siêu tài năng nhí trổ tài đu dây được Hari Won cho vào thẳng bán kết

Siêu tài năng nhí trổ tài đu dây được Hari Won cho vào thẳng bán kết

Tập 8 Siêu tài năng nhí vừa lên sóng là sự xuất hiện của ba nhân tố:  Nguyễn Nhật Dương Cầm với khả năng biểu diễn đu dây trên không, rapper nhí Thảo My và cầu thủ cầu mây nhí Ngô Hoàng Phúc Thịnh.

Trong trailer được hé lộ, Khả Như lên sân khấu thử sức với trò múa lân. Hình ảnh Khả Như mặc váy múa lân khiến MC Gil Lê được dịp cười nghiêng ngả.

Bất ngờ hơn, thí sinh nhí sẽ trình diễn múa lân là một bé gái 14 tuổi. Dương Thị Trúc An cao 1m7, là thành viên trong đoàn lân sư rồng tại Cần Thơ. Cô bé chia sẻ lý do muốn tham gia bộ môn này để chứng minh những thứ con trai làm được thì con gái cũng làm được.

Ngoài ấn tượng mạnh trước quyết tâm thực hiện ước mơ, dàn giám khảo còn xuýt xoa trước chiều cao ấn tượng của cô bé.

Siêu tài năng nhí. Siêu tài năng nhí tập 9. Trấn Thành. Hari Won
Trúc An và MC Gil Lê

Lúc này, giám khảo Hari Won đã không bỏ qua cơ hội “tấn công” chồng. Cô khẳng định Trấn Thành chỉ cao bằng cô bé 14 tuổi khiến nam giám khảo “nóng mặt”. Trước sự hả hê của Hari Won, Trấn Thành chỉ còn biết tâm sự cùng Khả Như: “Muốn đuổi nó ra khỏi nhà ghê”.

Trailer tập 9 Siêu tài năng nhí

Tại phần thi của Trúc An, chương trình cũng hé lộ dàn giám khảo mong muốn được trải nghiệm trò chơi. Trấn Thành đứng ở vị trí đầu lân, còn Khả Như mặc váy nhanh chóng nhận nhiệm vụ đứng ở phần đuôi. Nhưng không giữ nổi 1 phút, cả hai đã nhanh chóng than trời vì sức nặng của lân. Trấn Thành thì say xẩm đến mức suýt ngã, Khả Như cũng rơi vào tình trạng đầu tóc rối bời sau khi thử trải nghiệm. 

Siêu tài năng nhí. Siêu tài năng nhí tập 9. Trấn Thành. Hari Won
 Trấn Thành - Khả Như múa lân

Tập 9 Siêu tài năng nhí lên sóng lúc 20h30 ngày 10/6 trên HTV7.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX