(Thethaovanhoa.vn) - Tập 2 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 xuất hiện nhiều nhân tố thắp sáng sân khấu như: VP Bá Vương, Mỹ Anh, Quân A.P, Thanh Duy... khiến khán giả hú hét không ngừng. 

'Bản sao' Thái Thanh, Ưng Hoàng Phúc gây chú ý trong 'Ca sĩ thần tượng'

'Bản sao' Thái Thanh, Ưng Hoàng Phúc gây chú ý trong 'Ca sĩ thần tượng'

Ca sĩ thần tượng mùa 4 bất ngờ bổ sung thêm tấm bảng kim cương quyền lực để bình chọn thí sinh. Ở tập này, "bản sao" Thái Thanh và Ưng Hoàng Phúc gây ấn tượng với giám khảo. 

VP Bá Vương cùng producer TDK mang đến ca khúc remix Quan trọng là mình có nhau, khéo léo lồng ghép câu cải lương “trời ơi bão táp mưa sa…” đầy sôi động và hài hước. Tiết mục bùng nổ, sự kết hợp thông minh giữa nhạc dân gian và "Tây hóa" khiến huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong "há hốc"... các huấn luyện viên khác khen không ngớt lời.

Thần tượng đối thần tượng, Tập 2 The Heroes, VTV3, Mỹ Anh, VP Bá Vương
VP Bá Vương

Không những thế, hội đồng ban giám khảo còn ví VP Bá Vương như Sơn Tùng M-TP hay Soobin Hoàng Sơn của The remix mùa đầu tiên.

Thần tượng đối thần tượng tập 2

Khắc Hưng ra chiêu dụ thí sinh: “Nếu về với đội anh thì không chỉ pha với cải lương, nhạc cụ dân tộc Việt Nam mà nó còn nhiều thứ khác cả Bắc Bộ, Trung Bộ, Nam Bộ, sẽ là một cái gì đấy đậm chất Việt Nam”. Tuy nhiên, VP Bá Vương chọn về đội với Nguyễn Hải Phong để khai thác thế mạnh âm nhạc dân gian và có cơ hội đối đầu với Erik ở đội của Khắc Hưng.

Cùng với VP Bá Vương, cô gái gây ấn tượng nhất tập 2 chính là Mỹ Anh - con gái ca sĩ Mỹ Linh. Đến với cuộc thi, Mỹ Anh cân cả 2 vai trò ca sĩ và producer qua bài   hát tiếng Anh mang tên Got you

Tài năng “đỉnh chóp” của Mỹ Anh khiến toàn bộ dàn huấn luyện viên đứng lên vỗ tay tán thưởng. Tiếp lời khen của Hà Lê, Nimbia đánh giá: “Mỹ Anh viết và hát toàn bộ bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, cái chất liệu nhạc Mỹ Anh sử dụng có một tí Việt Nam" và ra sức dụ Mỹ Anh về đội của mình.

Thần tượng đối thần tượng, Tập 2 The Heroes, VTV3, Mỹ Anh, VP Bá Vương
Mỹ Anh

Đặc biệt, Nguyễn Hải Phong còn “chốt đơn” Mỹ Anh chính là niềm tự hào của giới trẻ, đồng thời mong muốn: “Em đã có cơ hội được nói chuyện về âm nhạc, về các tư duy để phát triển một bài hát, đi sâu vào cách làm nhạc nên em thực sự nghĩ em sẽ hợp với anh Khắc Hưng”.

Khi nghe tâm sự của một người trẻ có đầy khát vọng làm nhạc, Khắc Hưng bật khóc chạy vội lên sân khấu rước cô bé về đội.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX