21h00 tối qua theo giờ Việt Nam, ĐT Futsal Việt Nam đã bước vào buổi tập chính thức tại Nhà thi đấu Khor Fakkan (UAE), địa điểm sẽ diễn ra 2 lượt trận play-off với đối thủ Lebanon, tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Lịch thi đấu Play-off Futsal World Cup 2021: Việt Nam vs Lebanon

Lịch thi đấu Play-off Futsal World Cup 2021: Việt Nam vs Lebanon

Lịch thi đấu Futsal Việt Nam: Việt Nam vs Lebanon. Lịch thi đấu vòng play-off World Cup 2021 khu vực châu Á của đội tuyển Futsal Việt Nam. Lịch trực tiếp bóng đá Futsal Việt Nam.

Do được VFF tạo điều kiện di chuyển sớm sang UAE, nên thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã có sự bắt nhịp rất thuận lợi với sự thay đổi về thời tiết cũng như sự chênh lệnh về múi giờ, qua đó giúp các cầu thủ lấy lại trạng thái cân bằng cả về thể lực lẫn nhịp sinh học sau 1 tuần đóng quân tập luyện tại Dubai (UAE).

Trong thời gian tập huấn vừa qua, HLV Phạm Minh Giang cùng các cộng sự trong BHL đã gấp rút hoàn thiện lối chơi và xác định bộ khung chính cho đội hình thi đấu của đội tuyển. Các mảng miếng tấn công – phòng ngự và chơi power-play khi cần thiết đều được rèn giũa kỹ càng, tạo sự chủ động cho đội tuyển trong mọi tình huống.

Bên cạnh đó, công tác tư tưởng đối với các cầu thủ cũng được BHL rất coi trọng, thường xuyên khích lệ, động viên toàn đội tập trung tối đa trong tập luyện và tự tin vào khả năng của bản thân trước thử thách sắp tới.

Trước khi bước vào buổi tập làm quen sân Khor Fakkan, tất cả các thành viên đội tuyển đã được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR vào sáng cùng ngày. Đây là lần xét nghiệm RT-PRC thứ 2 của đội tuyển tại UAE. Lần đầu tiên là khi đội tuyển đặt chân tới UAE hôm 16/5 vừa qua.

Việc thực hiện xét nghiệm RT-PCR là qui định bắt buộc đối với các đội tuyển, được duy trì thực hiện một tuần 1 lần, hoặc trước ngày thi đấu nhằm kiểm soát, phòng ngừa sự lây lan của dịch COVID-19.

Trưởng đoàn Trần Anh Tú cho biết, hiện tại, tinh thần toàn đội rất tốt và đặt quyết tâm sẽ vượt qua Lebanon trong 2 lượt đấu play-off diễn ra vào ngày 23/5 và 25/5 tới. Hôm nay, HLV Phạm Minh Giang sẽ chốt lại danh sách chính thức gồm 14 cầu thủ.

Đoàn Nhật