(Thethaovanhoa.vn) - Trong một cuộc phỏng vấn mới của Rolling Stone, V của BTS đã tiết lộ những gì anh đang làm hiện nay.

Các chàng trai BTS sẽ gặp thành viên nào khi có rắc rối?

Các chàng trai BTS sẽ gặp thành viên nào khi có rắc rối?

Các thành viên BTS yêu nhau như gia đình và mối quan hệ ấm áp của họ đã được thể hiện trong một cuộc phỏng vấn với CNN Indonesia.

Cuộc sống thời đại dịch Covid-19 không hề dễ dàng nhưng trong khoảng thời gian đen tối này, V đang nhìn về khía cạnh tươi sáng.

BTS, V BTS cởi mở chia sẻ về cuộc sống thời đại dịch, V BTS, Jungkook, Jimin

Trong cuộc phỏng vấn solo với Rolling Stone, V đã nói về ca khúc Blue & Grey trong album BE của BTS.

Đây là bài hát định dành cho mixtape của anh. Blue & Grey được sáng tác trong đợt bùng phát dịch Covid-19 đầu tiên, khi BTS buộc phải hoãn chuyến lưu diễn Map of the Soul của họ.

“Đó là khi đại dịch Covid chỉ mới thực sự lan rộng và trở nên nghiêm trọng. Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để cho ARMY thấy màn trình diễn ON của nhóm.

Và điều tôi cảm thấy khó khăn vào thời điểm đó là không thể thể hiện được những gì chúng tôi đã tập luyện và chuẩn bị kỹ lưỡng” – V chia sẻ.

BTS, V BTS cởi mở chia sẻ về cuộc sống thời đại dịch, V BTS, Jungkook, Jimin

Không thể biểu diễn trực tiếp cho người hâm mộ khiến V cảm thấy thất vọng và kiệt sức.

“Tôi đã nói với tất cả ARMY trên mạng xã hội rằng ‘hãy sẵn sàng, chúng tôi sắp cho các bạn xem những màn trình diễn tuyệt vời’.

Vì vậy khi không thực hiện được kế hoạch đó, tôi cảm thấy thực sự bực bội, khó khăn và buồn” – V nói.

Mặc dù một năm vừa qua đầy thử thách nhưng V lại có nhiều thời gian hơn để nghiên cứu sâu hơn về sở thích và thú vui của mình.

BTS, V BTS cởi mở chia sẻ về cuộc sống thời đại dịch, V BTS, Jungkook, Jimin

“Thời gian qua cho phép tôi thực sự tập trung vào một cái gì đó. Trước Covid, tôi quá bận rộn đến mức không thể thực sự tập trung vào một việc hoặc vào một điều gì đó mới. Nhưng trong năm ngoái, tôi có nhiều thời gian hơn” – V chia sẻ.

V đã trau dồi kỹ năng của mình với tư cách là một nhà sản xuất và sáng tác nhạc. Với lịch trình ít bận rộn hơn, anh đã có thể tạo ra những sáng tác phức tạp hơn và theo cách nào anh muốn.

“Trong công việc của mình, tôi thực sự cố gắng sản xuất nhiều hơn và sau đó đi sâu hơn vào âm nhạc của mình. Những giai điệu của tôi trước đây không phức tạp, tôi nghĩ vậy.

BTS, V BTS cởi mở chia sẻ về cuộc sống thời đại dịch, V BTS, Jungkook, Jimin

Nhưng giờ tôi đã có thể tập trung nhiều năng lượng hơn vào các sáng tác của mình, nghe nhiều nhạc hơn và thực sự suy nghĩ về nhiều thứ hơn. Và điều đó, tôi nghĩ, đã giúp tôi thực sự đi sâu vào khía cạnh sản xuất của việc tạo ra âm nhạc.

Tôi đã có rất nhiều thời gian để tìm ra những giai điệu hay và cũng có rất nhiều thời gian để chỉ ngồi một chỗ và trồng cây (cười). Thực sự, điều đó cũng giúp ích cho tôi” – V bộc bạch.

Phúc Quyên
Theo Koreaboo