(Thethaovanhoa.vn) - Chaeyoung của Twice gần đây đã đăng hai bức ảnh “tự sướng” mới trên ứng dụng Bubble của JYP Entertainment cho JYPnation và người hâm mộ nhanh chóng nhận thấy rằng có một chút gì đó khác biệt.

Tiết lộ lợi nhuận quý 1/2021, BTS vẫn vô địch kiếm tiền

Tiết lộ lợi nhuận quý 1/2021, BTS vẫn vô địch kiếm tiền

Các công ty của “Big 4” của K-pop, gồm HYBE, SM Entertainment, JYP Entertainment và YG Entertainment - đã tiết lộ doanh thu và lợi nhuận của họ từ quý đầu đầu năm 2021 (Q1).

Mặc dù người hâm mộ biết Chaeyoung có một số hình xăm và nhiều người đã thấy hình xăm dâu tây được trên cánh tay của cô nhưng mới đây fan đã phát hiện ra cô có một hình xăm mới dưới cánh tay dưới của cô.

Twice, Chaeyoung, Chaeyoung để lộ hình xăm mới, JYP

Bức ảnh “tự sướng” của Chaeyoung có chú thích: “Tôi đã có hình xăm này một thời gian rồi nhưng tôi không muốn cho các bạn nhìn thấy. Bạn có thể không biết vì tôi luôn phải che đi”.

Sau khi hình ảnh được đăng tải, cư dân mạng vô cùng phấn khích khi nhìn thấy phần bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập hình xăm của Chaeyoung.

Một số người hâm mộ bày tỏ: “Tôi thích cách Chaeyoung cho chúng tôi xem hình xăm mới của cô ấy trên bong bóng khi biết rằng nó sẽ khiến cả fandom phát cuồng và sau đó cô ấy tình cờ quay lại hỏi chúng tôi đã ăn tối chưa”.

Twice, Chaeyoung, Chaeyoung để lộ hình xăm mới, JYP
Bức ảnh "tự sướng" mới của Chaeyoung Twice

“Gần 2 năm không gặp Chaeyoung với tay trần có hình xăm, cuối cùng 😭😭 cảm giác này thật siêu tưởng) "# + ("”.

Nhiều người cũng chỉ ra rằng dường như đây là lần đầu tiên cô mặc một chiếc áo phông cộc tay và hy vọng rằng sự hình xăm mới có thể xuất hiện trong lần trở lại của nhóm vào tháng 6.

Vị trí hoàn toàn phù hợp giữa các hình xăm trước đây của Chaeyoung, vì vậy có bất ngờ gì mà người hâm mộ lại hào hứng đến vậ.

Bạn nghĩ gì về hình xăm mới của Chaeyoung?

Phúc Quyên
Theo Koreaboo