(Thethaovanhoa.vn) - Giữa tin đồn sắp rời Juventus, Cristiano Ronaldo lại vừa xuất hiện trong buổi giới thiệu mẫu áo đấu mới của Juve mùa tới nhân kỷ niệm 10 năm CLB này thi đấu ở sân Allianz.

Ronaldo gây kinh ngạc với kỹ thuật qua người đỉnh như thời ở MU

Ronaldo gây kinh ngạc với kỹ thuật qua người đỉnh như thời ở MU

Cristiano Ronaldo đã cho thấy phẩm chất kỹ thuật của mình với pha qua người hoàn hảo trong cuộc so tài với Sassuolo.

Những hình ảnh được đăng tải trên trang chủ của Juventus cho thấy áo đấu của CLB này mùa tới lại quay về với hình ảnh truyền thống là những sọc đen trắng đã trở thành biểu tượng.

Ronaldo góp mặt trong buổi giới thiếu áo đấu mùa tới ngay sau khi truyền thông Italy công bố những hình ảnh siêu sao Bồ Đào Nha rời 7 siêu xe khỏi căn hộ của anh ở Turin. Ronaldo đưa hết số siêu xe này lên một chiếc xe tải để chở về Lisbon.

Chú thích ảnh
Ronaldo tham gia buổi giới thiệu áo đấu mùa tới của Juventus

Việc di dời các siêu xe nói trên được Ronaldo thực hiện lúc rạng sáng. Hành động gây cảm giác được thực hiện một cách bí mật này khiến người ta đồn rằng CR7 đang chuẩn bị rời Juventus.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Trước đó Ronaldo di rời 7 siêu xe từ Turin về Lisbon

Ronaldo đã thuê một công ty vận chuyển nổi tiếng, có trụ sở ở Lisbon để chở 7 siêu xe của anh từ Turin về Lisbon nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc anh sẽ hồi hương đá cho đội bóng cũ Sporting. Chính người đại diện của CR7 là Jorge Mendes đã loại trừ khả năng này.

Chú thích ảnh
Ronaldo mờ nhạt hoàn toàn trong thất bại 0-3 của Juve trước Milan

Giới chuyên môn đều thống nhất với nhau rằng nếu Juventus không thể giành quyền dự cúp C1 mùa tới, Ronaldo chắc chắn sẽ ra đi. Hợp đồng của CR7 với Juve còn hạn tới tháng 6/2022.

MU và PSG đã được liên hệ với Ronaldo nhưng không rõ đội nào sẵn sàng chấp nhận trả lương anh 30 triệu euro/mùa , cũng không rõ Ronaldo có chấp nhận giảm lương không và không rõ Juventus đòi phí chuyển nhượng bao nhiêu nếu Ronaldo chính thức đề nghị được chuyển nhượng.

HT
Tổng hợp