(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình Thách thức danh hài vừa kết thúc casting đợt 1 tại TP.HCM với số lượng thí sinh tham dự thấp đến bất ngờ, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh.

Nghệ sĩ Bảo Chung làm giám khảo 'Thách thức danh hài'

Nghệ sĩ Bảo Chung làm giám khảo 'Thách thức danh hài'

Danh hài Bảo Chung làm giám khảo vòng casting "Thách thức danh hài" mùa 7 khiến khán giả bất ngờ.

Chia sẻ về vấn đề này, giám đốc sản xuất Khương Dừa than thở: “Thí sinh mùa này ít quá, chúng tôi đang không biết phải làm sao đây nữa. 2 ngày casting chỉ có 200 thí sinh tới dự, chỉ chọn ra được 70 thí sinh là cùng".

Hơn nữa, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, các thí sinh cũng ngại ra đường để đi casting. Trong khi đó, nhà sản xuất phải áp dụng các biện pháp giãn cách an toàn, tránh tập trung đông người trong khu vực tuyển sinh, casting theo ca...

Cũng vì quá ít thí sinh và tình hình dịch bệnh phức tạp, BTC đã tạm hoãn casting tại Cần Thơ trong 2 ngày 15-16/5 vừa qua.

Những thí sinh đã đăng ký casting tại Cần Thơ có thể đến casting đợt 2 tại TP.HCM dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày 22-23/5 tới.

Thách thức danh hài. ế ẩm thí sinh. Hoài Linh casting đợt 2 vào 22-23.5
Khương Dừa và nghệ sĩ Bảo Chung trong đợt casting đầu tiên tại TP.HCM

Cũng theo giám đốc Khương Dừa, 2 danh hài Hoài Linh và Minh Nhí chỉ ngồi ghế giám khảo vòng ghi hình, còn vòng casting là do nghệ sĩ Bảo Chung và "ông trùm" Bửu Điền (Color Man) đảm nhiệm. 

Do vậy, nhiều thí sinh mong tới casting để gặp Hoài Linh, rồi chuẩn bị kịch bản liên quan đến danh hài mà không gặp được lại thất vọng...

Thách thức danh hài. ế ẩm thí sinh. Hoài Linh casting đợt 2 vào 22-23.5
Danh hài Hoài Linh ngồi ghế giám khảo vòng ghi hình

Thách thức danh hài là một trong những gameshow truyền hình ăn khách và sở hữu lượt người xem nhiều nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Mỗi mùa Thách thức danh hài đều thu hút đông đảo khán giả, với những phần thi lên đến vài chục triệu view trên Youtube... Chương trình cũng là cái nôi ươm mầm nhiều tài năng nghệ sĩ như Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa… Năm ngoái, vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên Thách thức danh hài buộc phải tạm dừng phát sóng. 

Sau 6 mùa, Thách thức danh hài vẫn giữ số lượng 14 tập, mùa 7 dự kiến lên sóng vào ngày 25/08/2021 trên kênh HTV7. Bên cạnh việc tiết lộ dàn giám khảo chủ chốt, MC dẫn dắt mùa 7 vẫn còn là một ẩn số...

Hoài An