(Thethaovanhoa.vn) - Trong Ngày của Mẹ - Mother's Day, những lời chúc sẽ giúp bạn gửi những lời yêu thương, thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với bậc sinh thành.

Ngày của mẹ - Thêm một ngày để lan tỏa yêu thương

Ngày của mẹ - Thêm một ngày để lan tỏa yêu thương

Ngày của Mẹ được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hàng năm, Ngày của Mẹ - Mother’s Day được xem là ngày lễ phổ biến tại hơn 46 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây là cơ hội cho mọi người cùng hướng về và thể hiện lòng biết ơn với những công lao của mẹ.

Ngày của Mẹ phổ biến nhất hiện nay được kỷ niệm vào Chủ nhật thứ hai của tháng 5. Như vậy, Ngày của Mẹ 2021 rơi vào ngày 9/5. Ngày của Mẹ - Mother's Day là ngày tôn vinh người mẹ, tình mẹ, tôn vinh vai trò gắn kết của mẹ trong gia đình và ảnh hưởng của người mẹ trong xã hội. 

Lời chúc ý nghĩa và sâu sắc gửi đến mẹ trong Mother's Day - Ngày của Mẹ:

* Cảm ơn mẹ - người phụ nữ xinh đẹp, tuyệt vời nhất thế gian này! Con vẫn luôn hạnh phúc và thật tự hào vì được làm con gái của mẹ. Con chúc mẹ lúc nào cũng thật vui, thật hạnh phúc mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều lắm. Happy Mother's Day!

* Với con, mẹ luôn là một người vô cùng đặc biệt mà không ai có thể thay thế trên cuộc đời này. Con rất hạnh phúc vì mẹ luôn kề bên, luôn lo lắng, quan tâm tới con. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Chúc mẹ kính yêu của con luôn được bình an và sống thật lâu bên con mẹ nhé.

Ngày của Mẹ, Mother's Day, lời chúc ý nghĩa ngày của mẹ, lời chúc ngày của mẹ bằng tiếng Anh, lời chúc ngày của mẹ hay nhất, lời chúc ngày của mẹ ý nghĩa nhất

* Con biết rằng chẳng có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được những hy sinh, vất vả cùng tình yêu mà mẹ dành cho con. Nhân dịp Ngày của Mẹ, con cầu mong mẹ của con luôn được bình an, khỏe mạnh. Happy Mother's Day! 

* Ngày của Mẹ mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho mẹ hay đơn giản là dọn dẹp giúp mẹ căn nhà nhỏ thân yêu. Con xin lỗi mẹ! Con rất nhớ mẹ, mẹ là nguồn sống của con. Mẹ luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh.

* Khi làm mẹ, con mới thấu hiểu được những vất vả của mẹ và tình yêu mẹ đã dành cho con. Nhân Ngày của Mẹ, con gửi tới mẹ lời chúc hạnh phúc và bình an nhất. Con yêu mẹ!

Ngày của Mẹ, Mother's Day, lời chúc ý nghĩa ngày của mẹ, lời chúc ngày của mẹ bằng tiếng Anh, lời chúc ngày của mẹ hay nhất, lời chúc ngày của mẹ ý nghĩa nhất

* Mái nhà hạnh phúc nhất chính là mái nhà còn có mẹ. Nhân Ngày của Mẹ con chúc mẹ, người phụ nữ đặc biệt nhất cuộc đời con, sức khỏe và hạnh phúc. Con yêu mẹ.

* Cảm ơn mẹ đã nuôi dưỡng con. Vì con mà tóc mẹ bạc thêm, vì con mà những vết đồi mồi nhiều hơn trên mắt mẹ. Cha mất sớm, mình mẹ chăm lo cho con suốt mấy chục năm qua. Hôm nay, Ngày của Mẹ cho con xin cảm ơn mẹ vì tất cả.

* Bây giờ con đã trưởng thành, con nhận ra con không chỉ biết ơn mà còn ngưỡng mộ mẹ.

* Mẹ ơi! Con yêu mẹ vì cả cuộc đời này mẹ đã cho đi mà không cần nhận lại bất cứ điều gì.

* Mẹ ơi! Tiếng gọi mẹ mà từ lúc con mở mắt chào đời đến lúc trưởng thành, con vẫn không hiểu hết ý nghĩa của nó. Mẹ là sự sống, là yêu thương, là ngọt, là bùi, là tình yêu bao la. Có mẹ, con có tất cả những gì thiêng liêng và cao quý nhất.

* Mẹ kính yêu, con chưa từng nói một lần rằng con yêu mẹ nhưng sâu thẳm trong đáy lòng mình, con luôn biết ơn và coi mẹ là nguồn động lực sống của con. Mẹ là những điều tốt đẹp nhất mà con có được. Chúc mẹ của con luôn vui, luôn khỏe mẹ nhé.

* Tình yêu mà mẹ dành cho con bao lâu nay không có một ngôn từ nào có thể diễn tả được. Là bao la? Là vĩ đại? Là mênh mông?… tất cả vẫn chưa đủ bởi nó đã vượt qua cả những giới hạn mà ngôn từ có thể chạm đến. Con chúc mẹ của con mỗi ngày đều được vui, được khỏe, con yêu mẹ nhiều.

Ngày của Mẹ, Mother's Day, lời chúc ý nghĩa ngày của mẹ, lời chúc ngày của mẹ bằng tiếng Anh, lời chúc ngày của mẹ hay nhất, lời chúc ngày của mẹ ý nghĩa nhất

Lời chúc Ngày của Mẹ bằng tiếng Anh hay nhất:

* Every home, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you. Only you can complete this world. Happy Mother’s Day!

Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ Ngày của Mẹ vui vẻ!

* Not only a beautiful woman, a great friend and a wonderful mother, you are all this to me and much more. I am so lucky and proud to have a mom like you.

Mẹ không những là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt, một người mẹ tuyệt vời mà đối với con, mẹ là tất cả. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được làm con của mẹ.

* I make this to give it to the most special woman in my life. Love you, mom!

Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!

Chú thích ảnh

* Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Mother’s Day!

Gửi mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng mẹ đã làm rực rỡ thế giới xung quanh con như thế nào. Chúc mẹ hạnh phúc nhân Ngày của Mẹ!

* Mom, you are an amazing mother, a hero and a loving friend. Thank you for always supporting me. Happy Mother's Day! Love you, mom!

Mẹ à, mẹ là một người mẹ tuyệt vời, một người anh hùng và là một người bạn dễ mến. Cảm ơn mẹ vì đã luôn ủng hộ con. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Yêu mẹ!

* Mom, thank you for never leaving me when I am down. I love you so much! Happy Mother's Day!

Mẹ à, con cảm ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã luôn ở bên cạnh con mỗi khi con vấp ngã. Con yêu mẹ nhiều lắm! Chúc mừng Ngày của Mẹ!

Ngày của Mẹ, Mother's Day, lời chúc ý nghĩa ngày của mẹ, lời chúc ngày của mẹ bằng tiếng Anh, lời chúc ngày của mẹ hay nhất, lời chúc ngày của mẹ ý nghĩa nhất

* You are an angel, you make everything more beautiful and you are the most loving mother in this world. You mean so much to me, mom. I love you! Happy Mother's Day!

Mẹ là một thiên thần, mẹ khiến mọi thứ trở nên đẹp đẽ hơn và mẹ là người mẹ đáng yêu nhất trên thế giới này. Mẹ là người rất có ý nghĩa đối với con. Con yêu mẹ rất nhiều! Chúc mừng Ngày của Mẹ!

* Thank you for your never-ending love and support, mother! I hope your day will be full of love and happiness. Happy Mother's Day! Love you, mommy!

Con cảm ơn mẹ vì đã luôn yêu thương và ủng hộ con. Con hy vọng mẹ sẽ có một ngày tràn ngập tình yêu và hạnh phúc. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Con yêu mẹ!

Ngày của Mẹ, Mother's Day, lời chúc ý nghĩa ngày của mẹ, lời chúc ngày của mẹ bằng tiếng Anh, lời chúc ngày của mẹ hay nhất, lời chúc ngày của mẹ ý nghĩa nhất

* Thank you for your never-ending love and support Mom! I hope your day is full of love and happiness. 

Con cảm ơn mẹ vì tình yêu bất tận và sự ủng hộ không bao giờ ngừng của mẹ. Con mong mẹ có một ngày tràn ngập tình yêu và hạnh phúc.

* I hope to be a mother like you. Strong, loving, devoted, inspiring, wonderful and cool! Happy Mother’s Day!

Con hy vọng sau này có thể trở thành một người mẹ như mẹ. Mạnh mẽ, yêu thương, sống hết mực vì gia đình, đầy cảm hứng, tuyệt vời và thật điềm tĩnh. Con chúc mừng Ngày của Mẹ, mẹ nhé!

Bảo Anh (tổng hợp)