(Thethaovanhoa.vn) - Như một sự trớ trêu, cả Chelsea và Manchester City đã giành quyền vào chung kết Cúp C1 Champions League - giải đấu mà cách đây 2 tuần, họ là 2 trong số 12 đội bóng đòi ly khai để thi đấu ở Super League với mục đích kiếm được nhiều tiền hơn.   

Chelsea và Man City vào Chung kết C1: Bóng đá Anh trên đỉnh cao lục địa già

Chelsea và Man City vào Chung kết C1: Bóng đá Anh trên đỉnh cao lục địa già

2 năm sau trận Liverpool – Tottenham , cúp C1 lại chứng kiến một trận chung kết “toàn Anh” giữa Man City và Chelsea trong khi khả năng MU gặp Arsenal ở chung kết Europa League không hề nhỏ. Bóng đá Anh trên đỉnh Châu Âu.

Ngay sau khi cơn bão mang tên Super League tan đi bởi sự tháo chạy của quá nửa số thành viên sáng lập, UEFA Champions League đã cho thấy sức sống và sức hấp dẫn của nó với những trận đấu đầy kịch tính. 

Rõ ràng, Champions League vẫn là sân chơi danh giá nhất của bóng đá châu Âu. Danh hiệu này vẫn là ước mơ và sự thèm khát của tất cả các đội bóng ở lục địa già bởi kèm theo đó là khoản tiền thưởng và quyền lợi rất cho các CLB góp mặt. 

Chú thích ảnh
Man City và Chelsea tạo ra trận Chung kết C1 toàn Anh

Vì sao Chelsea và Man City có thể vượt qua nhiều tên tuổi lớn của bóng đá châu Âu để làm nên trận chung kết toàn Anh lần thứ 2 chỉ trong 3 năm tại UEFA Champions League? Tiền bạc có phải là yếu tố quyết định đến thành công của họ? Cuộc đối đầu duyên nợ giữa Chelsea với Man City, giữa 2 nhà cầm quân Pep Guardiola với Thomas Tuchel đem tới điều thú vị gì? 

Những câu hỏi đó sẽ BLV Trương Anh Ngọc giải đáp trong chương trình HOT TREND Thể thao số 57 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Năm, ngày 6/5/2021 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa/posts/10159498236244885

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=1M2AjCB_EfM

Mời quý vị cùng đón xem!