(Thethaovanhoa.vn) – Đúng là cha nào con nấy!

V BTS và Jisoo Blackpink có đường nét chung này vô cùng đáng yêu

V BTS và Jisoo Blackpink có đường nét chung này vô cùng đáng yêu

Cả hai đều sở hữu nét đặc biệt đáng ngưỡng mộ này!

 

V phi thực cả về ngoại tình và tính cách mà ARMY yêu quý ngày này là thành quả nuôi nấng tài tình của bố mẹ anh.

1. V học cách nói từ bố

ARMY đều biết là V rất giống bố anh, nhưng có lẽ không biết là họ còn nhiều điểm chung khác ngoài vẻ ngoài.

Chú thích ảnh

Lối giao tiếp ngọt ngào và chân thành của V đã khiến trái tim ARMY vô cùng rung động, bất kể là nói bằng ngôn ngữ nào.

Chú thích ảnh

Khi một người hâm mộ hỏi anh học lối nói quyến rũ đó từ ai, V đáp: “Từ bố anh”.

Chú thích ảnh

2. V và bố từng bị tài xế taxi lừa

Tại một buổi gặp mặt người hâm mộ, V từng tiết lộ về chuyến đi “bão tố” khi anh đi từ Gyeongsang tới Seoul để ký hợp đồng với BigHit.

Chú thích ảnh

Một tài xế taxi đã lừa đảo khi tính giá rất cao cho một chuyến đi ngắn như vậy. Khi ăn trưa, bố hỏi: “Con có nhớ điều đó không?”, V đáp: “Không đúng chút nào. Nhưng con chắc người ta có lý do”.

3. Bố luôn ủng hộ V

Trên chương trình You Quiz On The Block, V xúc động kể lại một câu chuyện thời là thực tập sinh. Khi anh từng muốn bỏ cuộc, bố đã đứng bên anh. Nhưng chính điều này lại khiến anh muốn tiếp tục.

Chú thích ảnh

“Thời làm thực tập sinh khổ quá tới mức tôi đã gọi cho bố để khóc. Khi tôi nói muốn bỏ cuộc, bố bảo: Nếu khó quá thì con có thể bỏ. Ở đây có nhiều việc khác. Bố con mình cùng tìm nhé. Tôi không còn gì để nói. Tôi thấy xấu hổ ngay khi nói ra chuyện đó. Thời gian trôi qua, lời của bố càng làm tôi xúc động” – V chia sẻ.

4. Bố V đã cho BTS một lời khuyên quan trọng

Cũng trên You Quiz On The Block, RM tiết lộ một lời khuyên của bố V đã trở thành khẩu hiệu cho BTS: “Không có gì to tát cả”. Bất kể phải đối mặt với thử thách gì, họ cũng luôn nhớ tới lời đó và vượt qua khó khăn.

5. Bố là anh hùng thời thơ ấu của V

Trong một buổi phỏng vấn, V nói bố là người hùng của anh. Anh tiết lộ rằng bà nuôi anh nhưng anh được gặp bố vào cuối tuần. Bố đã cho anh mọi hỗ trợ để theo đuổi giấc mơ của mình.

Chú thích ảnh

“Như tôi luôn nói, bố là người hùng của tôi. Luôn có những khoảnh khắc khiến bạn phải òa lên và ngay cả những hành động nhỏ cũng rất ngầu. Bà nuôi tôi và bố về nhà mỗi cuối tuần. Có một hộp tiền xu dùng để trả tiền ở trạm thu phí và bố sẽ lấy một mớ đưa cho tô. Khi còn bé, tôi luôn nghĩ: Bố là tuyệt nhất! Tôi có mặt ở đây hôm nay đều là nhờ bố hỗ trợ” – V tâm sự.

6. V muốn được như bố

“Bố là mơ ước của tô. Tôi giống bố rất nhiều. Tôi muốn tính cách cũng được như bố. Nếu nhìn ảnh cũ, mọi người sẽ thấy bố còn đẹp trai hơn tôi” – V nói.

7. Là bố nhưng cũng là bạn

Trong tương lai, V dự định sẽ nuôi dạy con như cách bố nuôi anh, tức là xây dựng mối quan hệ bạn bè. V có thể nói chuyện với bố như một người bạn…

…và bố luôn lắng nghe những vấn đề của anh.

8. Giấc mơ thụ thai

Hồi năm 2015, V tiết lộ giấc mơ thụ thai của bố mẹ: “Bố tôi đã đánh cược với một con rồng và thắng. Ông nhận được một viên ngọc trai thần kỳ và tôi đã từ đó bước ra”.

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Koreaboo)