(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh tượng người hâm mộ Gia Lai xếp hàng từ 3h sáng để có thể mua được tấm vé vào sân thực ra không lạ lẫm gì, nhưng nó thật đáng trân trọng...

Lịch thi đấu LS V-League 2021 vòng 11: Thanh Hóa vs HAGL, Hà Nội vs Bình Định

Lịch thi đấu LS V-League 2021 vòng 11: Thanh Hóa vs HAGL, Hà Nội vs Bình Định

Lịch thi đấu LS V-League 2021 vòng 11: Thanh Hóa vs HAGL, Hà Nội vs Bình Định. Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất. Kết quả bóng đá Việt Nam vòng 10

Sức hút của các ngôi sao là có thật, nhưng bạn sẽ giải thích kiểu gì, với những hình ảnh tương tự ở Thiên Trường (Nam Định), Quy Nhơn (Bình Định) hay Hà Tĩnh?!

Bóng đá nội, với hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, từ hàng thập niên qua quá đói CĐV trên khán đài. Chất lượng một sản phẩm bóng đá vốn dĩ được đo bằng khe cửa SVĐ mà. Các trận đấu với chất lượng chuyên môn đi xuống, cùng việc mua bán, sang nhượng đội bóng, khiến khán giả đâm chán.

Trở lại với trận cầu tâm điểm của vòng 10, cuộc đối đầu giữa HAGL và Hà Nội FC. Nó chính là trận đấu của mùa giải.

Trước trận này, có ý kiến cho rằng, Hà Nội FC sẽ giành chiến thắng. Từ sự già rơ, cho đến thời thế, và việc khát điểm. HAGL nếu có thua cũng chẳng mất gì, bởi họ đã đủ điểm nằm trong tốp 6 đội dẫn đầu sau giai đoạn 1. Và nếu Hà Nội FC giành chiến thắng ở trận này, họ sẽ trả lại ở giai đoạn 2. Nhưng đó chỉ là lý thuyết.

Bàn thắng của Xuân Trường quá đẹp và đẳng cấp. Quả là không đỡ được, với cả “sếu vườn” Tấn Trường.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, HAGL, Kiatisuk, bầu Đức, BXH V-League, lịch thi đấu vòng 11 V-League, Cup quốc gia, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn
Công Phượng đang cùng HAGL tạo nên niềm cảm hứng rất lớn ở LS V-League 2021. Ảnh: Kim Như

Bóng đá khác mọi môn thể thao khác ở yếu tố bất ngờ. HAGL dưới triều đại HLV Kiatisuk Senamuang đã rất khác. Từ bày binh bố trận, đến tiêu chí hướng tới. Và yếu tố quan trọng đầu tiên, đấy là quan hệ với bầu Đức và các thuộc cấp - cánh tay nối dài của bầu Đức, điều mà bao đời HLV trước không làm được. Nó tạo ra sự khác biệt.

Hà Nội FC đã không thể chống được HAGL vào thời điểm này, hỏi còn có thể là đội bóng nào khác? Với điểm số tích lũy có được ở giai đoạn 1, đội bóng phố núi nhiều khả năng sẽ vô địch LS V-League 1 mùa này.

Trong rất nhiều bài báo và chương trình trên các nền tảng của Thể thao & Văn hóa, chính ra là "Zico Thái" Kiatisuk đã chọn HAGL, chứ không phải chiều ngược lại. Tất nhiên, phải có lời của bầu Đức, Kiatisuk mới quay lại phố Núi một lần nữa.

Đây là giai đoạn chín muồi của lứa đầu tiên Học viện HAGL Arsenal JMG. Sau lứa của Phượng, không còn ai tài năng hơn. Xuân này không vui đợi Xuân nào?!

CĐV Gia Lai đã từng buồn mà bỏ đội bóng. Trong 6 năm qua, kể từ mùa giải đầu tiên "những đứa trẻ của bầu Đức" lên chơi V-League, đã có nhiều thời điểm CĐV bỏ đội. Sân Pleiku không phải lúc nào cũng được phủ kín. Nhưng thời thế nay khác rồi. Khán giả chính là những người nuôi sống bóng đá vậy, không phải túi tiền của ông bầu.

Bầu Đức và bầu Hiển đều là những người đã, đang và sẽ đóng góp nhiều cho nền bóng đá bằng những cách khác nhau.

Hơn 15 năm HAGL vắng bóng trên bục danh hiệu, còn trong 2/3 khoảng thời gian ấy, Hà Nội FC thống trị giải đấu. Không ai ở mãi trên đỉnh cao được. Đấy là chân lý, là bắt buộc rồi...

Chúc mừng Xuân Trường, Công Phượng và các đồng đội..., các anh xứng đáng. Tận hưởng thôi.

CCKM