(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù nhận thất bại 0-3 trước Viettel trong trận đầu dẫn dắt Sài Gòn FC nhưng HLV Phùng Thanh Phương vẫn tỏ ra hài lòng với các cầu thủ.

Cập nhật Bảng xếp hạng, kết quả bóng đá LS V-League vòng 7

Cập nhật Bảng xếp hạng, kết quả bóng đá LS V-League vòng 7

Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất vòng 7. Kết quả bóng đá LS V-League vòng 7: Hải Phòng vs HAGL. Đà Nẵng vs Hà Nội. Lịch trực tiếp bóng đá Việt Nam.

Trước trận đấu với Viettel, CLB Sài Gòn đã để ông Phùng Thanh Phương dẫn dắt đội bóng thay cho HLV Masahiro. Tuy nhiên, việc thay tướng chưa giúp Sài Gòn cải thiện được thành tích, họ nhận thất bại 0-3 trước Viettel trên sân Hàng Đẫy. Dù vậy, HLV Phùng Thanh Phương vẫn hài lòng với các cầu thủ, đặc biệt là tinh thần..

"Tôi hài lòng về các cầu thủ của mình. Họ đã tuân theo đúng chiến thuật và mục đích đề ra trước trận. Tuy nhiên, bàn thua diễn ra sớm.

Đội hình của Sài Gòn lúc này chưa cân đối. Chúng tôi vẫn có nhiều cầu thủ chấn thương. Đội hình xuất phát ngày hôm nay cũng không như dự kiến ban đầu", HLV Phùng Thanh Phương chia sẻ.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Viettel 3-0 Sài Gòn FC, HLV Trương Việt Hoàng, kết quả V-League vòng 7, lịch thi đấu vòng 8 V-League
Sài Gòn (áo xanh) thể hiện tinh thần thi đấu tốt dù để thua Viettel 0-3. Ảnh: Hiệp Hoàng

Thất bại trước Viettel là trận thua thứ 4 liên tiếp của Sài Gòn. Theo HLV Phùng Thanh Phương cho biết, mục tiêu sắp tới của ông là có điểm từng trận để giúp các cầu thủ giải tỏa tâm lý.

"Khi nhận nhiệm vụ mới, tôi đặt mục tiêu là giữ tinh thần làm sao có điểm từng trận để giải tỏa tâm lý. Tôi đã chuẩn bị về tinh thần, không chỉ cho trận này mà cho cả những trận đấu sắp tới.

Nếu đạt được tinh thần sẽ tới chuyên môn. Bảng xếp hạng lúc này đã được hình thành. Chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị tinh thần để đạt được mục tiêu đề ra", HLV Phùng Thanh Phương chia sẻ.

Hiện tại Sài Gòn đang xếp thứ 12. Sau 7 trận đấu, Sài Gòn mới chỉ có 6 điểm và ghi được 2 bàn thắng, khoảng cách giữa họ và vị trí thứ 6 Hà Nội là 4 điểm.

Quý Dậu