(Thethaovanhoa.vn) - Thu Trang vừa gây bất ngờ với tạo hình có phần dịu dàng, nữ tính  trong bộ phim Chìa khóa trăm tỷ của đạo diễn Võ Thanh Hòa.

Thu Trang hé lộ về dự án đầu tư cho Tiến Luật

Thu Trang hé lộ về dự án đầu tư cho Tiến Luật

Năm 2021 này, Thu Trang sẽ thay đổi kế hoạch làm phim điện ảnh, đồng thời quyết định chỉ "đứng sau" để Tiến Luật một mình đóng vai chính.

 

Trong trailer mới nhất của phim Chìa khóa trăm tỷ vừa được tung ra, Thu Trang vào vai một nhân vật có tính "sát thương khán giả" cực cao. Vừa xuất hiện, Thu Trang đã gây bất ngờ vì tạo hình có phần dịu dàng, nữ tính, khác xa dáng vẻ lạnh lùng từng ghi dấu ấn ở Chị Mười Ba.

Cách Thu Trang đọc thoại cũng làm người xem đồn đoán rằng phải chăng đây là 1 nhân vật có máu nhiều chuyện.

Chia sẻ về vai diễn mới, Thu Trang bật mí: "Kịch bản Chìa khóa trăm tỷ  rất chất lượng. Hơn nữa, hợp tác cùng Kiều Minh Tuấn - Võ Thanh Hòa, những người bạn, người em thân thiết ngoài đời thực, do đó quá trình quay phim diễn ra khá thuận lợi. Bản thân Thu Trang là người luôn muốn thử thách cái mới, để mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm thú vị, nên với dự án lần này, Thu Trang tin chắc khán giả sẽ thấy một Thu Trang rất khác".

Trailer phim Chìa khóa trăm tỷ

"Đó không phải là mẹ Mưa ngây ngô ở phim Nắng hay Chị Mười Ba lạnh lùng, cứng rắn ở loạt phim Chị Mười Ba. Vai diễn của Thu Trang trong Chìa khóa trăm tỷ vừa là trải nghiệm mới, vừa là thử thách tươi mới. Khán giả sẽ không thất vọng khi bộ phim chính thức ra mắt vào mùa hè này"- Thu Trang nói.

Thu Trang. Kiều Minh Tuấn. Chìa khóa trăm tỷ
Kiều Minh Tuấn - Thu Trang trong Chìa khóa trăm tỷ

Nữ diễn viên còn cho biết, quay phim với Kiều Minh Tuấn rất vui, bởi nam diễn viên chịu khó, nghiêm túc và rất chịu phối hợp với đồng nghiệp. 9 lần hợp tác cùng nhau, Thu Trang - Kiều Minh Tuấn tin tưởng hoàn toàn vào đối phương dù cho cảnh quay sắp thực hiện có độ khó thế nào đi chăng nữa.

Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX