(Thethaovanhoa.vn) - Dù kết quả tại Grammy không được như ý, BTS vẫn muốn thể hiện sự tri ân với ARMY ngay lập tức.

Video: BTS trình diễn 'Dynamite' tại Grammy 2021

Video: BTS trình diễn 'Dynamite' tại Grammy 2021

BTS đã không phụ sự kì vọng khi trình diễn bùng nổ bản hit Dynamite tại sự kiện Grammy 2021.

BTS, nhóm nhạc gần đây đã làm nên lịch sử với đề cử Grammy và màn trình diễn tại lễ trao giải lần thứ 63, đã dành thời gian cho một chương trình phát sóng trực tiếp để cảm ơn các ARMY ngay sau khi chương trình kết thúc.

BTS, BTS Grammy, BTS Grammy 2021, Grammy BTS. BTS Dynamite, BTS Dynamite Grammy, video BTS dynamite, BTS livestream, Jimin, RM, Jungkook, Jin, Suga, V BTS, Jhope
BTS trông không quá tươi tỉnh như mọi khi 

Người hâm mộ có thể thấy rằng mặc dù các thành viên trông rất mệt mỏi, nhưng họ rất xúc động và vẫn muốn có vài lời gửi đến người hâm mộ.

V chia sẻ: "Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để có thể trở lại với giải Grammy vào năm sau. Các ARMY, hãy giúp chúng tôi một lần nữa"!

Video V BTS chia sẻ cảm xúc sau Grammy 2021:

Các ARMY thật tuyệt vời. Tôi có thể cảm nhận được tình yêu và sự ủng hộ khổng lồ mà các bạn dành cho chúng tôi. Nhìn vào trang web của Grammy, biểu đồ cho thấy sự ủng hộ chúng tôi rất cao. Năm 2021, chúng tôi sẽ nỗ lực để đáp lại tình cảm mà các bạn đã dành cho chúng tôi. Các bạn đã vất vả rồi. Hãy tiếp tục tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời và hạnh phúc cùng nhau nhé" - Jungkook bày tỏ.

Video Jungkook BTS chia sẻ cảm xúc sau Grammy 2021:

Trong khi đó, Suga tiết lộ cảm xúc lẫn lộn: "Bây giờ tôi có hơi buồn ngủ nhưng đúng là thật tuyệt khi được biểu diễn trên sân khấu. Mặc dù sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu thắng giải, nhưng dù sao thì chúng tôi đã có thể biểu diễn. Tôi nghĩ nếu làm việc chăm chỉ hơn trong năm nay, chúng tôi có thể nhận được giải thưởng vào năm sau"!

Video Suga BTS chia sẻ cảm xúc sau Grammy 2021:

BTS, BTS Grammy, BTS Grammy 2021, Grammy BTS. BTS Dynamite, BTS Dynamite Grammy, video BTS dynamite, BTS livestream, Jimin, RM, Jungkook, Jin, Suga, V BTS, Jhope
BTS tại lễ trao giải Grammy

"Tôi muốn cảm ơn các ARMY một lần nữa vì đã thức xem chương trình. Chà, có vẻ như quầng thâm trên mắt tôi rất tệ vì thức khuya. Mặc dù có một chút thất vọng, nhưng chúng tôi đã có thể biểu diễn trên sân khấu và được đề cử. Thành thật mà nói, chúng tôi thậm chí sẽ không thể nhận được vinh dự này nếu không có tất cả các bạn. Cám ơn rất nhiều vì đã tiếp thêm động lực cho chúng tôi" - J-Hope nói.

Video J-Hope BTS chia sẻ cảm xúc sau Grammy 2021:

Jimin: "Chúng tôi bắt đầu từ con số 0 và bây giờ chúng tôi ở đây. Chúng tôi có thể khiến kì tích xảy ra một lần nữa với tất cả các bạn. Đơn giản là chúng ta là nên tiếp tục cố gắng".

Video Jimin BTS chia sẻ cảm xúc sau Grammy 2021:

Jin: "Tôi rất vui khi có chương trình này vì nó cho thấy chúng tôi đang cùng ARMY tạo ra một điều gì đó. Tôi yêu các bạn"!

Video Jin BTS chia sẻ cảm xúc sau Grammy 2021:

RM: "Đừng lo lắng, chúng ta đã làm được! Chúc mừng! Đây là một thành tích đáng kinh ngạc, chúng ta hãy tự vỗ về và hãy tiếp tục làm việc"!

Video RM BTS chia sẻ cảm xúc sau Grammy 2021:

Duy An
Theo Koreaboo