(Thethaovanhoa.vn) - Viettel bộc lộ một số sai sót trong chiến thắng 3-1 trước B.Bình Dương tối 14/3 nhưng HLV Trương Việt Hoàng vẫn hài lòng với màn trình diễn của các học trò.

Bảng xếp hạng V-League 2021 vòng 3: Đà Nẵng chắc ngôi đầu, HAGL lên thứ 3

Bảng xếp hạng V-League 2021 vòng 3: Đà Nẵng chắc ngôi đầu, HAGL lên thứ 3

Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất vòng 3. Kết quả bóng đá V-League 2021: Đà Nẵng vs Hà Tĩnh, Hải Phòng vs Hà Nội. Lịch thi đấu LS V-League vòng 3

Quay trở lại V-League 2021 sau thời gian nghỉ thi đấu vì dịch Covid-19, Viettel đã thể hiện khuôn mặt hoàn toàn khác. Lối chơi khởi sắc và nhịp nhàng hơn đã giúp Viettel giành chiến thắng thuyết phục 3-1 trước B.Bình Dương.

Sau trận đấu, HLV Việt Hoàng thừa nhận các cầu thủ vẫn còn một số sai sót nhưng ông hài lòng với màn trình diễn của toàn đội. HLV Việt Hoàng khẳng định Viettel xứng đáng với chiến thắng trước B.Bình Dương.

“Trong quãng nghỉ vì dịch Covid-19, Viettel không có trận giao hữu nào. Các cầu thủ đều tự tập luyện với nhau nên khi quay trở lại thi đấu chính thức khó tránh khỏi sai sót trong một số tình huống. Tuy nhiên, quan trọng là các cầu thủ nhận ra sai sót và sửa chữa”, HLV Việt Hoàng chia sẻ.

“Thời gian nghỉ dịch khiến các CLB đều phải chuẩn bị lại. Chúng tôi có thời gian để nhìn ra những mặt chưa được để sửa chữa. Đồng thời, nhìn nhận được những điểm mạnh của bản thân để phát huy.

Ngày hôm nay các cầu thủ đã thực hiện tốt đấu pháp được đề ra. Viettel giành chiến thắng hoàn toàn xứng đáng”, HLV Việt Hoàng nói thêm.

Viettel 3-1 Bình Dương, HLV Trương Việt Hoàng, Phan Thanh Hùng, kết quả bóng đá V-League, BXH V-League, Viettel, Bình Dương, lịch thi đấu hôm nay
Viettel tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn so với B.Bình Dương. Ảnh: Hiệp Hoàng

Trong 3 bàn thắng của Viettel, có một bàn thắng được “giúp sức” đến từ thủ môn Đức Cường của B.Bình Dương. Phút 35, thủ môn của Bình Dương có tình huống chuyền bóng thẳng vào chân của Pedro Paulo.

Tiền đạo của Viettel đã tận dụng để đưa đội chủ nhà vươn lên dẫn trước 2-1, sau khi Tiến Linh vừa gỡ hòa cho B.Bình Dương 4 phút trước đó.

Theo đánh giá của HLV Phan Thanh Hùng, tình huống sai lầm của thủ môn Đức Cường đã ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. HLV của B.Bình Dương nhận định nếu không có sai lầm đó, đội bóng của ông có thể giành được 1 kết quả hòa.

“Các cầu thủ ngày hôm nay vẫn thi đấu tốt. Trong hiệp 2, B.Bình Dương cầm bóng nhiều hơn nhưng cơ hội gỡ hòa không có nhiều. Nếu không xảy ra sai lầm ở tình huống của Đức Cường, trận đấu có thể sẽ kết thúc với tỷ số hòa”, HLV Thanh Hùng chia sẻ.

Với thất bại trên sân Hàng Đẫy, B.Bình Dương hiện xếp thứ 5 với 6 điểm sau 3 vòng đấu. Trong khi đó, Viettel đã vươn lên vị trí thứ 8 với 4 điểm.

Quý Dậu