(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu Ngọc Thảo dù phải cách ly 14 ngày trước khi gặp gỡ BTC Miss Grand International và các thí sinh khác, cô vẫn gây chú ý với trang phục và make up được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Á hậu Ngọc Thảo đại diện Việt Nam thi Miss Grand International 2021

Á hậu Ngọc Thảo đại diện Việt Nam thi Miss Grand International 2021

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 Ngọc Thảo trở thành gương mặt đại diện Việt Nam, dự kiến lên đường sang Thái Lan thi Miss Grand International vào cuối tháng 2. Cô sẽ thực hiện cách ly 14 ngày cùng các thí sinh quốc tế.

Như tin đã đưa, Á hậu Ngọc Thảo là người đẹp đầu tiên của Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế trong năm 2021 này. Sau khi đến Thái Lan dự thi Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, người đẹp phải cách ly 14 ngày.

Trong những ngày ở đây, BTC cũng đưa ra nhiều hoạt động online để các thí sinh làm quen với công chúng, đồng thời cũng là để tương tác với fan sắc đẹp. Mỗi ngày Á hậu Ngọc Thảo đều “lên đồ sương sương” để cập nhật tin tức.

Người đẹp đã tự tay make up, làm tóc và còn kiêm luôn vai trò photo để có những bức ảnh đăng tải. Theo đúng tiêu chí gợi cảm, năng động, hiện đại, Á hậu Ngọc Thảo đã lựa chọn những bộ cánh khoe được lợi thế về hình thể gợi cảm và những layout make up sắc sảo. Được biết, đây đều là những thiết kế đến từ các thương hiệu và NTK quen thuộc tại Việt Nam như Lê Thanh Hoà, Hoàng Tony, Huỳnh Bảo Toàn, Phạm Sĩ Toàn…

VIDEO Á hậu Ngọc Thảo chuẩn bị thi Miss Grand International:

Trước đó, vì thời gian tập luyện gấp rút nên nàng Á hậu đã tranh thủ khoảng thời gian cách ly tại Thái Lan để trau dồi thêm về các kỹ năng cần thiết như trang điểm, catwalk, ngoại ngữ… Mặc dù cuộc thi vẫn chưa chính thức bắt đầu nhưng người đẹp vẫn luôn giữ vững tinh thần “chiến đấu” hết mình.

Những ngày qua, cô đã thực hiện một số hoạt động thú vị như quay clip tự giới thiệu trong trang phục áo dài, tham gia thử thách ăn đồ Thái trong vòng 2 phút,… Bên cạnh đó cô nàng còn thường xuyên livestream để trò chuyện cùng fan cũng như giải đáp những thắc mắc về cuộc sống của mình trong khu cách ly.

Chỉ hơn 1 tuần nữa, Ngọc Thảo sẽ bước vào hành trình chinh phục vương miện Miss Grand International.

Đêm Chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 27/3, bên cạnh đó sẽ còn có nhiều vòng thi phụ như: thi quốc phục, thi áo tắm, thi phỏng vấn… cùng nhiều những hoạt động thú vị khác xuyên suốt cuộc thi.

Thảo Nhi. Ảnh & Clip: NVCC