(Thethaovanhoa.vn) - Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng và các đồng đội tại CLB Viettel nhận tin vui lớn trước khi V-League trở lại vào tuần sau khi đội bóng giới thiệu logo mới sáng 5/3.

Viettel chia tay công thần trong giai đoạn nhạy cảm

Viettel chia tay công thần trong giai đoạn nhạy cảm

Tiền vệ Đặng Văn Trâm đã chính thức chia tay CLB Viettel sau hơn 10 năm gắn bó cùng "hậu duệ Thể Công".

“Mỗi khi ra sân, nhìn về phía những lá cờ mang logo của đội chúng tôi sẽ càng có thêm sức mạnh và động lực bởi ở đó chính là biểu tượng sức mạnh của những cầu thủ áo lính, của tinh thần cộng hưởng và mục tiêu của đội bóng: chúng tôi nỗ lực vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam và vì người hâm mộ”, đội trưởng Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Trong khi đó, Thượng tá Đỗ Mạnh Dũng, Giám đốc Trung tâm Thể thao Viettel cho biết: “Logo Viettel FC được công bố khi trái bóng V-League chuẩn bị được lăn trở lại trên sân cỏ sau thời gian gián đoạn vì dịch bệnh.

Đây là một niềm hạnh phúc của chúng tôi khi quay trở lại thi đấu. Tôi tin người hâm mộ cũng đang mong chờ điều này: một logo mới, một hình ảnh mới của Viettel FC”.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Viettel, HLV Trương Việt Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, BXH V-League, lịch thi đấu V-League vòng 3
Logo mới của CLB Viettel.Ảnh: Viettel FC

Logo của Viettel FC chính là biểu tượng về sự cộng hưởng các giá trị và khát vọng của đội bóng. Việc sử dụng cách điệu hình ảnh cành tùng (hình ảnh quen thuộc trong quân hiệu của Quân đội Nhân dân Việt Nam) để khẳng định nguồn gốc của đội bóng Viettel từ Quân đội, khẳng định chất lính là bản sắc riêng của các cầu thủ Viettel FC. Hai ngôi sao tượng trưng mục tiêu của đội bóng Viettel, đó là vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam và người hâm mộ.

Hệ thống các vòng tròn chuyển động theo từng lớp: tạo khối sức mạnh cộng hưởng, kết nối, đoàn kết. Hình quả bóng tại khu vực hình ảnh trung tâm tạo thành khối thống nhất như quyết tâm và nỗ lực không ngừng đội bóng Viettel.

Điểm nhấn được đặt ở vị trí nổi bật nhất là logo của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel).

Sắc đỏ trắng sử dụng trong logo của Viettel FC cũng chính là màu trang phục truyền thống của đội bóng áo lính, là sắc màu chủ đạo trong nhận diện thương hiệu mới của Viettel, thể hiện sự trẻ trung, nguồn năng lượng mới góp vào bức tranh sắc màu của bóng đá Việt Nam.

Tại vòng 3 LS V-League 2021, ngày 14/3, đương kim vô địch Viettel trên sân nhà Hàng Đẫy tiếp đón B.Bình Dương.

Lâm Chi