(Thethaovanhoa.vn) - Các thành viên của TXT là những thần tượng tuyệt vời. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn Q&A gần đây, các thành viên đã tiết lộ những hoài bão khác mà họ có ngoài ước mơ trở thành nghệ sĩ. Họ có rất nhiều mối quan tâm và tham vọng.

Không hổ danh đàn em BTS và TXT, chưa ra mắt đã đạt thành tích 'khủng'

Không hổ danh đàn em BTS và TXT, chưa ra mắt đã đạt thành tích 'khủng'

ENHYPEN đạt hơn 500 nghìn người theo dõi trên Twitter trong vài giờ đồng hồ!

Các thành viên trả lời một số câu hỏi về những thứ như ước mơ hay sở thích mới nhất của họ, cuối cùng nhóm đã được hỏi "Nếu không trở thành ca sĩ, bạn sẽ làm gì hiện nay?”. Câu trả lời của các chàng trai rất hấp dẫn.

TXT, Hoài bão của các chàng trai TXT, Taehyun, Soobin, Yeonjun, Hueningkai, Beomgyu

Đối với “maknae” Hueningkai của nhóm, anh tiết lộ rằng anh rất có thể sẽ tiếp tục chơi trong một ban nhạc hoặc theo đuổi ước mơ trở thành nhà báo của mình.

“Tôi nghĩ tôi sẽ tiếp tục tham gia trong ban nhạc của mình hoặc theo đuổi ước mơ của mình với tư cách là một nhà báo. Tôi thực sự muốn làm những công việc đó” – Hueningkai bày tỏ.

Hueningkai cũng chia sẻ rằng anh cũng muốn trở thành một phóng viên, điều mà Taehyun khẳng định rằng sẽ rất thú vị khi thấy Hueningkai trên bản tin.

Soobin cũng nói sẽ rất thú vị khi nhìn thấy ngoại hình đẹp trai và độc đáo của Hueningkai.

“Tôi nghĩ sẽ thực sự thú vị nếu tôi bật TV và nhìn thấy khuôn mặt của Hueningkai trên chương trình tin tức” – Taehyun nói.

Tiếp đó, để trả lời câu hỏi Yeonjun đã chia sẻ về niềm đam mê trong quá khứ của mình.

“Tôi luôn muốn trở thành một họa sĩ vẽ tranh biếm họa. Nhưng sau đó tôi thực sự không chăm chỉ khi bạn bè bắt đầu bận rộn chuẩn bị trở thành một họa sĩ vẽ tranh biếm họa. Thời gian trôi qua, tôi cũng ít nhiệt tình hơn nên ước mơ đó không trở thành hiện thực” – Yeonjun nói.

Yeonjun tiếp tục và giải thích rằng mặc dù vô vọng nhưng sự vô vọng đó đã dẫn anh đến với niềm đam mê khiêu vũ của mình.

“Tôi thực sự tuyệt vọng nhưng khi bản thân tôi bắt đầu lo lắng về tương lai của mình, tôi đã bắt đầu học nhảy. Vì vậy, tôi đã nghĩ nếu không thể trở thành ca sĩ, tôi sẽ trở thành một vũ công vì tôi rất yêu nhảy. Tôi thích nhảy đến mức tôi nghĩ mình sẽ hạnh phúc nếu có thể trở thành một vũ công” – Yeonjun nói thêm.

Đối với trưởng nhóm Soobin, anh có sở thích về cả tâm lý và ngôn ngữ nên anh muốn theo nghiệp ở một trong hai lĩnh vực.

“Tôi nghĩ rằng tôi luôn trả lời một thông dịch viên hoặc một nhà tâm lý học vì tôi quan tâm đến ngôn ngữ” – Soobin cho hay.

Bất chấp tuyên bố của Soobin, các thành viên đã trêu chọc và đặt câu hỏi về niềm đam mê của Soobin khi họ nhớ rằng anh không quan tâm đến ngôn ngữ trong các lớp học của họ.

Đáp lại, Soobin cho biết sở thích của anh đã thay đổi theo năm tháng. Soobin cũng chia sẻ một quan điểm tuyệt vời là phải thử một vài thứ trước khi quyết định sự nghiệp lâu dài.

“Tôi chỉ muốn nói ý thích đó là vào thời điểm hiện tại. Nhưng sở thích và mối quan tâm của tôi thay đổi thường xuyên và tôi dễ dàng cảm thấy mệt mỏi với mọi thứ. Vì vậy, những ước mơ của tôi thay đổi rất thường xuyên. Đã có rất nhiều thứ tôi muốn thử. Và thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng có giới hạn độ tuổi khi nói đến thử thách, vì vậy nếu tôi không ra mắt với tư cách ca sĩ, tôi sẽ tiếp tục thử mọi thứ cho đến bây giờ” – Soobin nói.

Trong khi các thành viên trước xác định nghề nghiệp cụ thể, câu trả lời của Beomgyu cởi mở hơn một chút và nó khiến các thành viên cười.

“Tôi đoán tôi đã có công việc bán thời gian (cười). Thành thật mà nói, những người bạn của tôi ở Daegu đều đang làm việc bán thời gian và kiếm sống bằng các hợp đồng bán thời gian. Vâng, tôi nghĩ tôi cũng sẽ sống như vậy” - Beomgyu nói.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Taehyun nói rằng nếu được sinh ra lần nữa, anh có thể sẽ theo đuổi quyền Anh. Nhưng đối với cuộc sống hiện nay, Taehyung chia sẻ rằng anh chỉ đơn giản là sẽ phấn đấu để được vào một trường học tốt.

“Nếu tôi có thể được sinh ra lần nữa, tôi sẽ là một võ sĩ quyền Anh nhưng nếu tôi nói về cuộc sống này và nếu tôi không phải là một ca sĩ, tôi nghĩ tôi sẽ mơ ước được vào một trường học tốt và có một công việc tốt. Chẳng hạn là một thuật sĩ (cười). Tại sao bạn lại cúi đầu xuống? Bạn nghĩ trở thành một thuật sĩ là một trò đùa?” – Taehyun nói.

Xem video:

Phúc Quyên
Theo Koreaboo