(Thethaovanhoa.vn) - CLB HAGL đã chính thức công bố mẫu áo tập mới cho mùa giải 2021 với nhãn hiệu Redbull.

Rời HAGL Anh Đức có bến đỗ mới

Rời HAGL Anh Đức có bến đỗ mới

Tiền đạo rất được HLV Park Hang Seo trọng dụng một thời Nguyễn Anh Đức đã chính thức gia nhập đội hạng Nhất Long An sau khi HAGL ngừng gia hạn hợp đồng.

Mới đây nhất, CLB HAGL đã giới thiệu mẫu áo tập chính thức được đội bóng phố Núi sử dụng cho mùa giải 2021. Đây là mẫu áo màu xanh đậm, chính giữa ở phần ngực áo mang logo của nhà tài trợ Redbull.

Thiết kế này được đa số người hâm mộ đánh giá cao bởi màu sắc không quá sặc sỡ. Bộ áo tập còn đem lại cảm giác khỏe khắn, mạnh mẽ cho các cầu thủ. Đây cũng là năm thứ 3, đội bóng phố Núi gắn bó cùng nhà tài trợ áo đấu Mizuno. CLB HAGL thuộc diện ưu tiên số 1 trong hợp đồng hợp tác này.

Các mẫu áo tốt và mới nhất sẽ được đội bóng của bầu Đức sử dụng. Ngoài trang phục cho cầu thủ, nhãn hàng này cũng tài trợ toàn bộ áo di chuyển, tập luyện của ban huấn luyện đội bóng. Về phía Redbull, đây mới là năm đầu tiên nhãn hàng nước uống này bén duyên cùng HAGL.

Trở lại với tình hình đội bóng phố Núi lúc này, HLV Kiatisuk vẫn chỉ có trong tay khoảng hơn 20 cầu thủ để có thể tập luyện. Số nhân sự vừa hết cách ly là nhóm cầu thủ Quảng Ninh cũng đã trở lại hội quân cùng đồng đội. Trong khi đó, nhóm cầu thủ Hải Dương gồm Văn Toàn, Văn Thanh, Văn Anh, Việt Hưng cũng chuẩn bị hoàn tất cách ly y tế.

CLB HAGL sẽ có 2 tuần để tập chiến thuật và rèn quân trước khi LS V-League dự kiến trở lại vào ngày 13/3 tới đây. Do tình hình nhân sự đang thiếu vắng, đội bóng phố Núi sẽ khó có thể có 1, 2 trận đấu giao hữu trước khi guồng quay bóng đá Việt bắt đầu.

Khôi Nguyên