(Thethaovanhoa.vn) - Kết thúc tập 37 Trở về giữa yêu thương, một thước phim ngắn ghi lại những hình ảnh khó quên của cố nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng khiến khán giả không khỏi xót xa.

NSND Hoàng Dũng... trở về giữa yêu thương!

NSND Hoàng Dũng... trở về giữa yêu thương!

Lễ viếng NSND Hoàng Dũng bắt đầu từ 7h30 đến 8h30 sáng hôm nay (20/2) tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Sau khi lễ viếng kết thúc, NSND Hoàng Dũng được đưa về an táng tại quê nhà: Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên.

Tối 22/2, tập 37 lên sóng đã khép lại phần 1 của bộ phim Trở về giữa yêu thương. NSND Hoàng Dũng đóng vai ông Phương - một ông bố sống cảnh gà trống nuôi con. Dù cả hai con Toàn (Anh Tuấn) và Thu (NSƯT Hoa Thúy) đều đã có gia đình riêng nhưng ông Phương vẫn hết mực quan tâm.

Việc vợ chồng Toàn và Yến (Việt Hoa) quyết định ra ở riêng khiến ông Phương buồn lòng. Sức khỏe của ông Phương không tốt khiến vợ chồng Toàn - Yến tranh luận nhiều với chị gái về việc thuê người chăm sóc bố. 

Đáng nhớ nhất trong tập 37 phim Trở về giữa yêu thương là những khoảnh khắc ông Phương nghĩ tới con trai, qua đó hiện lên những trăn trở, tình yêu thương của ông đối với các con. 

NSND Hoàng Dũng, Trở về giữa yêu thương, Trở về giữa yêu thương tập 37, Trở về giữa yêu thương phần 2, NSND Trung Anh, tập 38 Trở về giữa yêu thương
Ông Phương trong "Trở về giữa yêu thương" cũng là vai diễn cuối cùng của người nghệ sĩ gạo cội trên màn ảnh nhỏ

Ngày 14/2 vừa qua, NSND Hoàng Dũng đã ra đi đột ngột, để lại niềm đau và sự nuối tiếc với cả gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Vai ông Phương trong Trở về giữa yêu thương cũng là vai diễn cuối cùng của người nghệ sĩ gạo cội trên màn ảnh nhỏ.

Trở về giữa yêu thương tập 37 và cũng là tập phim cuối cùng với những khoảnh khắc cuối cùng có sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh nhỏ. Cuối tập 37, một thước phim ngắn ghi lại những hình ảnh khó quên của cố nghệ sĩ khiến khán giả không khỏi xót xa. 

Những hình ảnh khó quên của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh nhỏ

Đoạn clip phim Trở về giữa yêu thương được nhiều nghệ sĩ, diễn viên như NSƯT Minh Vượng, diễn viên Việt Hoa... và nhiều khán giả chia sẻ trên trang cá nhân như lời tiễn biệt NSND Hoàng Dũng.

>> Xem lại 37 tập phim Trở về giữa yêu thương phần 1 trên VTV Giải trí: 

https://www.vtvgiaitri.vn/title/tro-ve-giua-yeu-thuong

Sau phần 1, phần 2 của phim Trở về giữa yêu thương sẽ có sự thay đổi về diễn viên, NSND Trung Anh sẽ vào vai ông Phương, thay thế cho NSND Hoàng Dũng. Theo VTV News, việc thay đổi diễn viên cũng đã được ê-kíp sản xuất xin phép NSND Hoàng Dũng ở thời điểm sức khỏe ông không đảm bảo để tiếp tục đóng phần 2 của phim.

Trailer phim "Trở về giữa yêu thương" tập 38 

Ở phần 2 của phim, câu chuyện sẽ được tập trung nhiều hơn vào cặp đôi vợ chồng trẻ Toàn và Yến, do hai diễn viên Anh Tuấn và Việt Hoa đảm nhận. Vai ông Phương sẽ trầm hơn, sẽ sống gần và tình cảm hơn với các con. 

Phần 2 của phim Trở về giữa yêu thương dự kiến có 30 tập, bắt đầu lên sóng từ 21h tối 23/2 trên kênh VTV1. 

Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC