(Thethaovanhoa.vn) - Khung cảnh thiên nhiên đẹp lạ với những tảng đá được bao phủ bởi một lớp rêu xanh mướt.

Du lịch Đà Nẵng thực hiện 1 loạt giải pháp để tăng trưởng từ số lượng sang chất lượng

Du lịch Đà Nẵng thực hiện 1 loạt giải pháp để tăng trưởng từ số lượng sang chất lượng

Phát biểu tại buổi gặp mặt các doanh nghiệp hoạt động du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng diễn ra sáng 11/8, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng nhấn mạnh, đến thời điểm này, du lịch Đà Nẵng phải chuyển sang một hướng phát triển mới, bền vững và chất lượng hơn, đồng thời tạo nên sự khác biệt cho ngành du lịch thành phố.  

Đến bãi đá ở rạn Nam Ô, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng vào mùa xuân, du khách không khỏi ngỡ ngàng khi được chiêm ngưỡng một khung cảnh thiên nhiên đẹp lạ với những tảng đá được bao phủ bởi một lớp rêu xanh mướt.

Thời khắc này chỉ xuất hiện khi thủy triều rút xuống để lộ ra những tảng đá lớn, nhỏ được phủ đầy một lớp rêu xanh tạo nên một cảnh quan đẹp tuyệt vời. Kết hợp với bãi cát dài mịn màng, nước biển trong xanh, gió biển trong lành và những hàng cây xanh mát tạo nên một điểm đến trải nghiệm thú vị cho những ai yêu thích thiên nhiên và muốn thưởng ngoạn cảnh đẹp khi đến thành phố biển Đà Nẵng.

Chú thích ảnh
Bãi đá rêu ở rạn Nam Ô dần hiện ra khi thủy triều rút. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN

Một số hình ảnh đẹp của rạn đá Nam Ô: 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Những tản đá phủ đầy rêu xanh ẩn hiện trong làng nước biển tạo nên màu sắc đẹp lạ khi thủy triều rút dần. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
Chú thích ảnh
Thủy triều rút vào buổi sáng sớm để lộ ra một bãi rêu xanh xanh mướt trên các tảng đá ở rạn Nam Ô. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
Chú thích ảnh
Người dân, du khách thích thú vui chơi chụp ảnh tại bãi rêu khi thủy triều rút. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

 TTXVN