(Thethaovanhoa.vn) – Hèn gì Hobi của ARMY sinh ra đã đẹp trai như vậy!

Jungkook BTS 'ngang ngửa' 2 tổng thống Mỹ chỉ với 2 bài viết

Jungkook BTS 'ngang ngửa' 2 tổng thống Mỹ chỉ với 2 bài viết

Jungkook quả không hổ danh là vua truyền thông!

Một bức ảnh gần đây của J-Hope BTS nhìn giống anh y như đúc mà mọi người có thể nhầm họ là anh em!

Chú thích ảnh

J-Hope có thể không phải là đại diện hình ảnh của BTS nhưng anh luôn khiến người hâm mộ phải choáng ngợp bởi vẻ ngoài bảnh bao. Từ chiếc mũi thẳng tắp tới nụ cười tỏa nắng, ARMY nào cưỡng lại được anh?

Nhưng đó chưa phải tất cả về vẻ ngoài của anh. Cần phải nhắc tới hình thể mạnh mẽ, vạm vỡ của anh! Hãy nhìn những cơ bắp này:

Chú thích ảnh

Ngay cả quả táo Adam của anh cũng khiến người hâm mộ khao khát.

Chú thích ảnh

Tất cả những điều đó là lý do khiến người hâm mộ bối rối khi chị gái của J-Hope, Jung Ji Woo, gần đây đã đăng một bức ảnh lên Instagram…

Chú thích ảnh

Cánh tay, quả táo Adam, dáng mặt này có khiến mọi người nghĩ tới ai không? Rõ ràng là J-Hope! Nhưng hóa ra không phải! Người đàn ông trong bức ảnh hóa ra là cha cô và J-Hope. “Không phải em trai tôi đâu mà là bố tôi đấy” – cô chú thích về bức ảnh. “Nhưng thành thật mà nói, mọi người sẽ tin ngay nếu tôi nói đây là em tôi”.

Không chỉ hình thể, ngay cả mái tóc cũng giống J-Hope như tạc!

Chú thích ảnh

Trưởng nhóm BTS RM từng nói rằng trừ Suga thì tất cả các thành viên lớn lên đều giống bố và rõ ràng là anh ấy đã đúng. Trong một video của BangtangTV đăng lên vào sinh nhật J-Hope năm 2014, bố anh cũng xuất hiện chớp nhoáng…

Chú thích ảnh

Thú vị: Bố J-Hope là giáo viên văn trung học. Thử tưởng tượng bạn đang học lớp của thầy giáo nhìn giống y chang một thành viên BTS!

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Koreaboo)