(Thethaovanhoa.vn)- CLB TP.HCM cũng như HAGL sẽ không thưởng tiền Tết cho các cầu thủ. Lee Nguyễn, Bùi Tiến Dũng cùng đồng đội còn có thể bị phạt tiền nếu tăng cân mất kiểm soát.

Đội Lee Nguyễn tăng chất samba

Đội Lee Nguyễn tăng chất samba

TP.HCM vừa phát đi tin tức sẽ thay thế trung vệ Diakate từng trung thành với CLB này 2 năm qua. HLV Alexandre Polking quyết liệt thay đổi theo hướng đầu tư cho hàng công đội nhà và chấp nhận mất đi một hậu vệ ngoại.

Lãnh đạo CLB TP.HCM có cùng quan điểm như bầu Đức khi cho rằng các cầu thủ đã hưởng mức lương rất khá so với mặt bằng chung của xã hội nên việc họ được nghỉ ngơi dịp Tết nguyên đán đã là một phần thưởng lớn.

Trong thời điểm các cầu thủ có khoảng nửa tháng nghỉ Tết, họ được nhận lương vẫn như thường và những cầu thủ nhận mức lương tiền tỷ mỗi tháng như Lee Nguyễn do đó cũng rất vui vẻ chấp nhận.

Lee Nguyễn, TPHCM, bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, tin bóng đá, tin tuc bong da, Lee Nguyễn đón Tết Việt, V-League 2021, bảng xếp hạng V-League 2021
Lee Nguyễn sẽ ở lại TPHCM đón Tết. Ảnh: VPF

Ngoài Lee Nguyễn, mức lương của HLV Polking cũng lên tới khoảng 700 triệu đồng và những thời điểm ông không làm việc, mức lương vẫn được đảm bảo. Những ngoại binh người Brazil cũng sẽ nhận hàng trăm triệu đồng vào thời điểm bóng không lăn. Lee Nguyễn cùng những ngoại binh sẽ ở lại TP.HCM để đón Tết.

Hiện tại, CLB TP.HCM đã cho cầu thủ xả trại và tự do sinh hoạt. Đội trở lại hội quân vào mồng 4 Tết để tập trung với HLV Polking. Điều đặc biệt với tập thể này là HLV Polking đã ra quy định nếu Lee Nguyễn cùng đồng đội tăng quá 1kg, họ sẽ phải chịu đến 10 triệu đồng tiền phạt.

Chiến lược gia mang hai dòng máu Brazil và Đức muốn các học trò dù vui vẻ nhưng cũng phải có ý thức giữ mình. Nếu cân nặng vượt quá đà, họ sẽ phải rất vất vả tập luyện sau khi trở lại tập trung để xuống cân. CLB do đó cũng chịu ảnh hưởng khi phải chờ đợi cầu thủ có thể lực tốt để tập với đội.

HLV Polking đã cho các trợ lý thực hiện đo cân nặng trước khi họ trở về nhà. Nguyên tắc của ông thầy từng làm việc ở Thái Lan rất rõ ràng.

CLB TP.HCM hiện tại đã trải qua 2 lượt trận với 1 thắng (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và 1 thua (SHB Đà Nẵng).

Họ cũng bị hoãn trận gặp Than Quảng Ninh ở vòng 3 V-League 2021 nên toàn đội được nghỉ Tết sớm hơn dự kiến.

V.H