(Thethaovanhoa.vn) – Pha lật kèo vào phút chót của Jin BTS cũng đủ khiến anh chàng

Jungkook vui vẻ nhận hình phạt trong khi BTS đau khổ phát khóc

Jungkook vui vẻ nhận hình phạt trong khi BTS đau khổ phát khóc

Bé út BTS khiến những người có mặt trong phòng đều cảm thấy ngỡ ngàng trước phản ứng của mình.

Trong tập 127 của Run BTS!, anh cả Jin đã phải nếm trải cảm giác hối hận tức thì khi kế hoạch của chính mình cuối cùng lại bị “gậy ông đập lưng ông”.

BTS, Jin, Jungkook, RM, J-Hope, Run BTS, BTS Run, BTS hài hước, BTS 2021, BTS video, Jin BTS, thần tay thối BTS, thánh phá hoại rm, Jungkook BTS, Jimin, Suga, V BTS

Cả JinJungkook đều không hoàn thành các thử thách trước mà tổ chương trình đã giao, vậy nên 2 chàng trai phải nhận một nhiệm vụ “mệt mỏi” hơn khi bị bắt buộc đánh vần cụm từ BTS với 90 quân cờ Domino.

Tuy nhiên, Jin đã đưa ra một giải pháp thay thế mạo hiểm: Ai thắng trong trò chơi Kéo, Bao, Búa có thể về nhà ngay lập tức mà không cần tham gia trận chiến Domino này.

Là một người luôn thích chấp nhận rủi ro, Jungkook đã không ngần ngại đồng ý với điều lệ mới. Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc, Jin đã ước gì mình không bao giờ đưa ra đề xuất đó! Bởi vì em út thắng ngay từ ván đầu tiên.

Khi ứng cử viên J-Hope bước vào phòng chịu phạt, Jin lại tiếp tục muốn thử vận may.

Và một lần nữa anh cả BTS thất bại!

J-Hope thậm chí còn không thể tin rằng bản thân vừa thắng được phần thưởng “về thẳng nhà”.

Tuy nhiên, toàn bộ kế hoạch của Jin không hoàn toàn vô ích. Cuối cùng, anh cả đã có thể chứng minh sức mạnh may mắn bằng chiến thắng trước “Thánh phá hoại” kiêm “Thần tay thối” RM!

Màn ăn mừng muốn “rớt nước mắt” của Jin chắc chắn là điều mà fan của các chàng trai BTS không thể bỏ lỡ.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo