(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn chưa hoàn tất những thủ tục chuyển nhượng sang Cerezo Osaka nhưng văng mặt trong hai buổi tập gần đây ở Muangthong United. Đó là lý do khiến lãnh đạo đội chủ sân SCG lên tiếng.

Sếp Muangthong xác nhận đề nghị chuyển nhượng Văn Lâm

Sếp Muangthong xác nhận đề nghị chuyển nhượng Văn Lâm

Tổng giám đốc CLB Muangthong United Jan Kanrat thừa nhận đã nhận được lời đề nghị chuyển nhượng thủ môn Đặng Văn Lâm từ Nhật Bản nhưng không tiết lộ đó là CLB nào, có phải Cerezo Osaka hay không.

Theo thông tin từ báo chí Thái Lan, mới nhất là Thairath, thủ môn Đặng Văn Lâm đã vắng mặt ở một số buổi tập gần đây cùng CLB Muangthong United.

Dù đã có thông tin liên quan đến việc chuyển nhượng của Văn Lâm sang Cerezo Osaka hay sự quan tâm của Dynamo Moscow và Sporting Braga nhưng các thủ tục vẫn chưa được hoàn tất.

Do còn hợp đồng với Muangthong United đến tháng 5/2022 sau khi hợp đồng được kéo dài thêm do việc điều chỉnh lịch thi đấu Thai League từ tác động của dịch bệnh COVID-19 nên Văn Lâm được yêu cầu trở lại tập luyện bình thường ở đội bóng.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Văn Lâm, Dang Van Lam, Muangthong United, Thai League, V League, DTVN, Park Hang Seo, Cerezo Osaka
Văn Lâm được yêu cầu tập luyện trở lại cho đến khi hoàn tất hợp đồng chuyển nhượng

Phía Muangthong United khẳng định không liên lạc được với thủ môn đội tuyển Việt Nam và nếu Văn Lâm không sớm quay lại luyện tập bình thường, ít nhất là cho đến khi thủ tục chuyển nhượng được hoàn thành thì sẽ đưa ra hình thức kỷ luật nội bộ.

Cách đây ít ngày, Tổng giám đốc Muangthong United Jan Kanrat cho biết: “Có hai người biết rõ về tương lai của Văn Lâm và đã tiếp xúc trực tiếp với thương vụ này suốt thời gian qua bao gồm Wilak Lohtong, Chủ tịch CLB và giám đốc thể thao Ronnarit Suwacha.

Cá nhân tôi không biết rằng quá trình đàm phán đã đạt được bao nhiêu phần trăm nhưng tôi chắc chắn và xin khẳng định rằng Đặng Văn Lâm sẽ sang Nhật Bản thi đấu. Hoàn toàn không có chuyện cậu ấy sẽ đến Nga hay Bồ Đào Nha".

Ngoài việc xác nhận những lời mời từ Dynamo Moscow và Sporting Braga bên cạnh Cerezo Osaka, người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm Andrey Grushin tiết lộ câu trả lời cuối cùng về bến đỗ mới cho sự nghiệp Văn Lâm sớm nhất sẽ có ngày 14 hay 15/1 tới.

Lâm Chi