(Thethaovanhoa.vn) - Sau nhiều năm rời xa giới giải trí, Bình Minh trở lại trong Sám hối - bộ phim hành động được đầu tư kinh phí lớn với con số lên đến hơn 50 tỷ đồng.

Bí quyết giữ lửa tình yêu của Bình Minh - Anh Thơ

Bí quyết giữ lửa tình yêu của Bình Minh - Anh Thơ

Bình Minh và Anh Thơ tiết lộ bí quyết giữ lửa tình yêu cho cuộc hôn nhân của họ suốt 10 năm qua là dành cho nhau tình cảm chân thành, tôn trọng đam mê và cùng nhau làm những điều bình dị.

Sám hối kể về câu chuyện cuộc đời của võ sĩ quyền anh Minh Long (Bình Minh thủ vai) đang trên đỉnh vinh quang của sự nghiệp, anh được xem là nhà vô địch khi sở hữu cho mình chuỗi chiến thắng bất bại.

Vì lẽ đó, Long trở nên tự mãn và coi thường tất cả. Nhưng rồi cũng bởi sự ngạo mạn đó đã khéo theo nhiều điều tồi tệ xảy đến với gia đình anh, lấy đi mọi thứ mà anh vô cùng trân trọng.

Chú thích ảnh
Poster phim "Sám hối"

Cuối cùng, Long phải đánh đổi bằng lòng tự trọng, danh dự của một võ sĩ, cúi đầu trước những kẻ mà anh đã từng khinh rẻ để cứu lấy gia đình mình. Bộ phim còn mang đến nhiều khung hình đầy cảm động về tình cảm cha-con và tình cảm gia đình khi nhân vật Long làm tất cả để thực hiện ước mong tham gia cuộc thi ba môn phối hợp của cô con gái bé bỏng mắc bệnh nan y.  

Được biết, khi tham gia phim Sám hối, Bình Minh đã phải cực lực luyện tập boxing cũng như rèn luyện thể lực hàng tháng trời để có thể hoàn tất những cảnh quay hành động, đánh đấm đầy máu lửa.

Chú thích ảnh

Không chỉ dừng lại ở đó, Bình Minh thậm chí còn chấp nhận cạo đầu, đổ máu tại trường quay khi thể hiện trọn vẹn các khía cạnh cảm xúc của nhân vật.

Chú thích ảnh
Anh Thư đóng cùng Bình Minh trong phim mới

Sánh vai với anh trong Sám hối lần này chính là diễn viên Anh Thư - người đóng vai Hằng trong bộ phim Tuyết nhiệt đới nổi đình đám trước. Trong phim, cô sẽ vào vai Thuỷ - người vợ dịu dàng, hết mực yêu thương chồng con. Đây được xem là bộ phim đánh dấu lần đầu cả hai cùng nhau hợp tác và tạo dựng một gia đình hạnh phúc trên màn ảnh Việt Nam.

Chú thích ảnh

Cô nàng “hot girl boxing” Khả Ngân lần này cũng được thử sức mình trong vai Diệu - đứa con gái duy nhất của cặp đôi Bình Minh - Anh Thư trong phim. Ngoài ra, vai diễn Diệu lúc nhỏ được trao cho bé Angelina Raja.

Bộ phim Sám hối được dẫn dắt bởi đạo diễn người Ấn gốc Việt - Peter Hein, ông nổi tiếng với một số bộ phim điện ảnh Bollywood như Baahubali, Pulimurugan, Odiyan…

Chú thích ảnh
Bình Minh và ông Raja Ramani - nhà sản xuất

Nhà sản xuất của bộ phim là Ánh Sao Production đứng đầu là ông Raja Ramani - người đã từng đầu tư sản xuất vào rất nhiều dự án phim Việt trước đây. Đặc biệt, Sám hối được đầu tư kinh phí lớn với con số lên đến hơn 50 tỷ đồng; toàn bộ quá trình hậu kỳ được thực hiện tại Ấn Độ.

Dự kiến, Sám hối sẽ khởi chiều vào đầu năm 2021 tới.

Tiểu Phong. Ảnh: NSX