(Thethaovanhoa.vn) – Anh cả BTS luôn muốn mọi người biết ai mới là ngôi sao thực sự!

Lụi tim với cách xin đồ ăn cực yêu của bé út Jungkook BTS

Lụi tim với cách xin đồ ăn cực yêu của bé út Jungkook BTS

ARMY hoàn toàn bị tan chảy trước màn tương tác “tình bể bình” của bộ đôi V và Jungkook BTS.

Tự mệnh danh là Worldwide Handsome, Jin chưa bao giờ bản thân cũng như nhan sắc của mình bị lu mờ bất kỳ một giây phút nào. Anh chàng chính là ngôi sao chính trong bộ phim của bản thân và Jin cũng muốn “dàn diễn viên” biết điều đó.

BTS, Jin, Jin BTS xấu tính, BTS 2020, BTS phim tài liệu, ảnh Jin, jin hài hước, bts hài hước, bts break the silence, bts ảnh đẹp, Jin Hit, Jin BTS, Kim seokjin

Phim tài liệu Break The Silence: The Movie đã đưa người hâm mộ vào sau bức màn sân khấu và đi sâu tới tâm trí của từng thành viên BTS. Từ nỗi sợ hãi và những đấu tranh trong tâm tưởng cho đến con đường đạt được chiến thắng và niềm hạnh phúc, 7 chàng trai đã chia sẻ rất nhiều suy nghĩ thầm kín với ARMY.

Bên cạnh đó, bộ phim tài liệu cũng có những khoảnh khắc hài hước. Một sự cố đã xảy ra ở hậu trường tại Rose Bowl ở thành phố Lost Angeles, khi BTS đang chuẩn bị cho buổi biểu diễn. Và anh cả của BTS cũng đã bị lộ tẩy sự xấu tính hài hước của mình.

Khi một nhân viên trang điểm cho Jin, anh chàng không thể không nhận ra hình ảnh phản chiếu của nhân viên này trong gương. “Khuôn mặt của chị đang phản chiếu trên màn hình, nhưng chị không thể làm gì với điều đó, phải không?” - Jin nói một cách tinh nghịch, làm thợ trang điểm cũng phải bật cười.

"Khuôn mặt của chị đang xuất hiện nhiều hơn cả ngôi sao chính đấy ạ!" – anh cả tiếp tục trò đùa hài hước của mình khiến staff vừa lúng túng vừa hài hước.

Sự “xấu tính” hài hước của Jin BTS là vô tận, vì ARMY và các thành viên cùng nhóm đã quá quen với các trò đùa của anh chàng. Thậm chí, chủ tịch Bang Si Hyuk cũng không thể thoát khỏi sự trêu chọ của Jin chứ đừng nói đến các nhân viên. Đây cũng chính là điều khiến fan không thể ngừng yêu mến Worldwide Handsome!

BTS, Jin, Jin BTS xấu tính, BTS 2020, BTS phim tài liệu, ảnh Jin, jin hài hước, bts hài hước, bts break the silence, bts ảnh đẹp, Jin Hit, Jin BTS, Kim seokjin

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo