(Thethaovanhoa.vn) - Chọn lựa Nền văn minh – theo cách đúng nhất

Chú thích ảnh

Khi bắt đầu chơi game, việc bạn phải làm là chọn lựa nền văn minh, đây là một quyết định nếu làm đúng sẽ giúp bạn vươn lên mạnh mẽ.

Tiêu chí lựa chọn:

Mỗi nền văn minh sẽ khác nhau ở 3 yếu tố: Quân đội đặc biệt, tài nguyên và người chỉ huy khởi đầu.

Quân đặc biệt

Quân đặc biệt sẽ xuất hiện khi bạn đạt cấp 4, cấp 5.

Nguồn tài nguyên và đá quý

Đức là nền văn minh có nguồn tài nguyên cao nhất lúc khởi đầu, nhưng sau đó sẽ giảm dần.

Chú thích ảnh

- Khi chọn Đức, nguồn tài nguyên là yếu tố chính quyết định, tuy nhiên có thể với các nền văn minh khác đây không phải là yếu tố tiên quyết. Nhưng không phải nền văn minh nào cũng bình đẳng về nguồn tài nguyên, nhưng bù lại yếu tố về người chỉ huy khởi đầu sẽ hoàn toàn lấn át quyết định của bạn.

Chú thích ảnh

- Nếu bạn chọn Trung Quốc thì đây quả là một nền văn minh rất phong phú và phù hợp để bắt đầu chơi, đây là nền văn minh vừa có tốc độ xây dựng nhanh và điểm hành động được khôi phục nhanh cũng như được bảo vệ vững chắc, thì vương quốc của bạn sẽ phát triển khá nhanh và bền vững.

Chú thích ảnh

- Nếu bạn muốn xây dựng một quân đội mạnh về kỵ binh, thì Ả Rập là nền văn minh thật sự phù hợp với bạn. Đây là nền văn minh thích hợp nhất dành cho các bạn đã chơi được một thời gian và đang ở giai đoạn sau của game. Ngoài ra, Rise of Kingdoms còn rất nhiều nên văn minh khác đang chờ bạn khám phá đấy.

Chỉ huy khởi đầu

Chú thích ảnh

Đối với tất cả các nền văn minh (ngoại trừ Đức), chỉ huy khởi đầu là điều bạn cần suy nghĩ và cân nhắc thật kĩ để đưa ra quyết định lựa chọn Nền văn minh.

Bạn có nên thay đổi nền văn minh không?

Do mỗi nền văn minh đều có lối chơi khác nhau nên bạn cần phải xác định và chọn lựa nền văn minh phù hợp ngay từ đầu, để tránh trường hợp phải mất thêm thời gian công sức để xây dựng một liên minh và thành phố mới.

Thay đổi nền văn minh không làm thay đổi phần thưởng điêu khắc của bạn từ các nhiệm vụ hoặc sự kiện. Bạn vẫn sẽ nhận được các tác phẩm điêu khắc của chỉ huy ban đầu của bạn.

Các bạn có thể tải về và trải nghiệm Rise of Kingdoms ngay tại đây: https://app.adjust.com/whu6hno_dkicj7n

PTTT