(Thethaovanhoa.vn) - Chuyển nhượng V-League: Cựu đội trưởng Sài Gòn FC Nguyễn Quốc Long đầu quân Hà Nội FC.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Southampton vs MU, Chelsea vs Tottenham. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Southampton vs MU, Chelsea vs Tottenham. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh: trực tiếp Southampton vs MU, Chelsea vs Tottenham. Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha La Liga: trực tiếp Barcelona vs Osasuna. Lịch thi đấu bóng đá Italia Serie A, bóng đá Đức Bundesliga, bóng đá Pháp Ligue 1. Lịch bóng đá ngày 29/11, sáng 30/11.

Đội trưởng Sài Gòn đầu quân cho Hà Nội

Tiền vệ Quốc Long đã nói lời chia tay Sài Gòn FC và điểm đến của anh là Hà Nội.Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quốc Long đã viết tâm thư gửi đến đội bóng cũ. "Tôi luôn trân trọng những ai đã giúp đỡ và chia sẻ cho tôi cũng như tất cả những thành viên của đội bóng

Bóng đá không bao giờ bạc. Chỉ có con người sống bạc với nhau thôi.

Tôi chỉ muốn khẳng định trong suốt thời gian 5 năm tôi ở đây, anh em chúng tôi, tập thể đội bóng Sài Gòn đã làm hết sức và chiến đấu hết mình vì hình ảnh CLB Sài Gòn.

Mong anh em ở lại hãy cố gắng xây dựng được những điều tốt đẹp mà chúng ta đã từng làm. Dù bất cứ chuyện gì xảy ra thì chúng ta luôn tự hào. Rời đi không phải là kết thúc.

Sẽ luôn dõi theo anh em và luôn chúc mọi người thành công", Quốc Long chia sẻ.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, V League, chuyển nhượng V League, Quốc Long, Sài Gòn FC, Hà Nội FC, lịch thi đấu V League, bầu Hiển, kết quả bóng đá hôm nay
Quốc Long chia tay Sài Gòn FC đầu quân cho Hà Nội

Cựu thủ quân CLB Sài Gòn sẽ trở lại đội bóng cũ Hà Nội FC theo một bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Ngọc Duy nhận nhiệm vụ mới ở CLB Sài Gòn

Trang fanpage chính thức của Sài Gòn đã đăng tải bài viết chúc mừng cầu thủ Ngọc Duy với vai trò mới tại đội bóng.

"Chúc mừng trợ lý HLV kiêm cầu thủ Nguyễn Ngọc Duy nhận vị trí mới ở Saigon FC: chuyên gia phát triển bóng đá", trang fanpage của Sài Gòn FC viết.

Chú thích ảnh
Ngọc Duy nhận nhiệm vụ mới CLB Sài Gòn

Trước đó, tiền vệ Ngọc Duy quyết định giải nghệ ở tuổi 34 và trở thành cái tên thứ 20 nói lời chia tay Sài Gòn FC sau khi kết thúc V-League 2020.

Trong mùa giải vừa qua, Ngọc Duy là đội phó và chủ yếu đóng vai trò dự bị trên hành trình tới top 3 của Sài Gòn FC.

Cựu tiền vệ SLNA chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Tiền vệ Lê Mạnh Dũng đã nói lời chia tay CLB Hà Tĩnh.

"Hiện tại, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có thêm những tân binh chất lượng, khiến cho cuộc cạnh tranh vị trí giữa các cầu thủ ở mùa giải 2021 thêm phần khốc liệt.

Vì vậy, dù đang còn 2 năm hợp đồng với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nhưng tôi vẫn quyết định ra đi để tìm kiếm cơ hội ở những đội bóng khác", Lê Mạnh Dũng chia sẻ.

Cuối mùa giải 2019, Lê Mạnh Dũng quyết định rời SLNA để gia nhập Hà Tĩnh với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Giai đoạn đầu ở đội bóng mới, Lê Mạnh Dũng luôn được HLV Phạm Minh Đức trọng dụng. Tuy nhiên sau khi dính chấn thương, Mạnh Dũng đã mất vị trí chính thức.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, V League, chuyển nhượng V League, Quốc Long, Sài Gòn FC, Hà Nội FC, lịch thi đấu V League, bầu Hiển, kết quả bóng đá hôm nay
Hà Tĩnh chiêu mộ nhiều cầu thủ chất lượng như Phi Sơn, Nhật Minh...

An Bình