(Thethaovanhoa.vn) - NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Phạm Huy Cận và các cộng sự đã dày công chuẩn bị để SIXDO đồng loạt ra mắt. Nhiều ngôi sao hàng đầu đã đến chia vui cùng NTK Đỗ Mạnh Cường.

NTK Đỗ Mạnh Cường khởi động 5 xu hướng thời trang mới

NTK Đỗ Mạnh Cường khởi động 5 xu hướng thời trang mới

Tuần qua, tại TP.HCM, show diễn hoành tráng của thương hiệu SIXDO đã mang đến cho giới mộ điệu thời trang, khán giả trong và ngoài nước một đêm tiệc thời trang đầy màu sắc.

Như thường lệ, đồng hành với anh là 6 con, nguồn cảm hứng để anh thành lập nên thương hiệu SIXDO (6 anh em nhà họ Đỗ, gồm: Nhím, Tít, Linh Đan, MyMy, Gấu và Én).

Chú thích ảnh
CEO Phạm Huy Cận - NTK Đỗ Mạnh Cường và các con

Chia sẻ trong ngày ra mắt SIXDO, NTK Đỗ Mạnh Cường bộc bạch: “Thật khó có ngôn từ nào diễn tả được niềm hạnh phúc ngay lúc này với riêng tôi. Đời người chỉ sống đúng một lần. Giá trị tôi tạo ra với thời trang là điều ai cũng dễ thấy được trong những năm qua.

Tuy nhiên, tôi mong rằng giá trị mình mang lại cho mọi người không chỉ dừng lại ở chuyện đẹp, mà còn ở việc thiện. Từ lợi nhuận của SIXDO chúng tôi sẽ thành lập nên một viện mồ côi để giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh hơn.

Có thể đây là một tham vọng lớn, trách nhiệm đi kèm cũng rất nặng nề. Nhưng tôi tin “sự tham lam” này sẽ được đón nhận, chia sẻ từ mọi người. Hơn hết, các con sẽ tiếp tục thực hiện công việc này khi tôi dần lớn tuổi hơn”.

Chú thích ảnh
Diễn viên Diễm My

Diễn viên Diễm My khiến nhiều quan khách bất ngờ, xen lẫn thích thú khi thay đổi đến tận 7 bộ cánh, nằm trong các phần trang phục nữ được giới thiệu trong show diễn vừa qua như: dệt kim, hoạ tiết hoa hồng, trang phục dạ tiệc với điểm nhấn ở việc dựng phom.

Chú thích ảnh
Diễm My (phải) và MC Trác Thuý Miêu

Diễm My chia sẻ: “Tôi vốn là một khách hàng, một người hâm mộ với thời trang của Cường. Tôi sở hữu đến hơn 1.000 thiết kế của Cường từ trước đến nay, bởi vẻ đẹp đến từ sự tối giản, sang trọng.

Nay SIXDO ra đời vẫn tuân theo tiêu chí đó, nhưng lớn hơn cả thương hiệu hướng tới mục đích nhân văn, lòng thiện. Vì thế, tôi sẵn sàng mở túi để có thêm 1.000, thậm chí nhiều hơn nữa trang phục từ SIXDO để chung tay với Cường. Điều đó quá đỗi đẹp đẽ và ý nghĩa trong cuộc sống hiện tại”.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Cẩm Vân phối trang phục váy hoa hồng cùng chiếc túi đen với kích thước nhỏ gọn để làm điểm nhấn

Diễn viên Lan Ngọc, gương mặt đại diện của SIXDO xuất hiện trẻ trung, nữ tính trong chiếc váy màu hồng nhạt. Cô vui mừng khi hội ngộ nam diễn viên Lê Xuân Tiền, cũng là chàng thơ của NTK Đỗ Mạnh Cường. Cả hai từng hợp tác trong một phim điện ảnh, ra mắt vào dịp Tết 2020.

Chú thích ảnh
Diễn viên Lan Ngọc
Chú thích ảnh
Diva Hồng Nhung trẻ trung trong trang phục dệt kim màu hồng
Chú thích ảnh
Chiếc váy đen với chất liệu dệt kim được Hoa hậu Hà Kiều Anh