(Thethaovanhoa.vn) - Trong ngày nhà giáo Việt Nam, tiền đạo Quang Hải đã có chuyến trở về thăm lại lò "Hoàng Anh Gia Lâm". Đây nơi anh tập luyện, trưởng thành.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Quang Hải, Văn Quyết thất thế ở cuộc đua bàn thắng đẹp AFC Cup

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Quang Hải, Văn Quyết thất thế ở cuộc đua bàn thắng đẹp AFC Cup

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Quang Hải, Văn Quyết thất thế ở cuộc đua bàn thắng đẹp AFC Cup.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tiền đạo Nguyễn Quang Hải đã có thời gian trở về thăm lại thầy cô giáo cũ tại Gia Lâm. Đây là nơi cầu thủ người Đông Anh tập luyện, thi đấu và trưởng thành trong suốt thời gian còn là cầu thủ trẻ. Đi cùng anh là rất nhiều người bạn cùng thời, một số cũng là đồng đội tại Hà Nội FC.

Được biết, Quang Hải vào tập luyện tại lò đào tạo "Hoàng Anh Gia Lâm" từ khi mới 11 tuổi. Tới năm 15 tuổi cầu thủ sinh năm 1997 này mới được đôn lên U15 của Hà Nội FC. Trong thời gian tại đây, Quang Hải tập luyện và thi đấu cùng những cái tên như Đình Trọng, Đậu Văn Toàn,…

Ngoài việc trở về thăm lò đào tạo "Hoàng Anh Gia Lâm", Quang Hải còn cùng các đồng đội, bạn học trở về thăm trường cấp 2 nơi anh đã học tập. Đây là hoạt động thường niên của cầu thủ sinh năm 1997 vào mỗi dịp kỷ niệm 20/11 và thời gian rảnh rỗi.

Ngày hôm qua (19/11), Quang Hải cũng vừa trở về từ Hà Nội sau khi tham dự lễ cưới của đồng đội trong màu áo đội tuyển quốc gia Nguyễn Công Phượng. Được biết, tối nay (20/11), tiền đạo này sẽ có mặt tại lễ trao giải V-League Awards 2020 với tư cách cầu thủ ghi bàn thắng đẹp nhất mùa bóng.

Khôi Nguyên