(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: Viettel thiệt quân trước trận đấu với Hà Nội. Ngoại binh Nam Định không tiêu cực trong trận thua Hải Phòng.

Lịch thi đấu V-League 2020 giai đoạn 2 vòng 5: Derby Viettel vs Hà Nội

Lịch thi đấu V-League 2020 giai đoạn 2 vòng 5: Derby Viettel vs Hà Nội

Lịch thi đấu V-League 2020 giai đoạn 2 vòng 5. Bảng xếp hạng V-League 2020. Kết quả bóng đá V-League giai đoạn 2 vòng 4. Bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam. Viettel vs Hà Nội. Quảng Ninh vs Sài Gòn.

Trọng Đại bị treo giò ở trận đấu với Hà Nội FC

Trọng Đại được xem là người hùng của Viettel ở trận đấu Hà Tĩnh khi anh là người khi bàn thắng duy nhất giúp Viettel giành chiến thắng 1-0.

Trọng Đại đã phải nhận thẻ vàng do hành vi cởi áo ăn mừng bàn thắng. Đáng tiếc đây là thẻ vàng thứ 3 mà anh phải nhận từ đầu mùa và điều này đồng nghĩa với việc sẽ phải vắng mặt ở trận cầu với Hà Nội FC.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Viettel, Trọng Đại, Nam Định, SLNA vs Nam Định, Viettel vs Hà Nội, lịch thi đấu V League
Trọng Đại (bên phải) sẽ vắng mặt ở trận đấu gặp Hà Nội

"Xin lỗi toàn đội vì đã cởi áo. Bàn thắng đầu tiên nhiều cảm xúc quá .Chúc mừng toàn đội. Rất vui vì giữ được lời hứa", Trọng Đại viết lời xin lỗi đội bóng lên facebook cá nhân sau khi kết thúc trận đấu.

Trận đấu giữa Viettel và Hà Nội FC sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày thứ 5 (29/10) trên sân Hàng Đẫy.

Trung vệ ngoại binh Nam Định không tiêu cực

Sau trận thua 2-3 trước Hải Phòng, đã có những nghi ngờ liên quan tới sai lầm của trung vệ ngoại binh Emmanuel Tony Agbaji. Trong khi đó, CLB Nam Định khẳng định, sai lầm Emmanuel Tony Agbaji không liên quan tới tiêu cực.

"Chúng tôi đánh giá Tony Agbaji chỉ sai lầm thuần túy về mặt chuyên môn chứ không có vấn đề gì cả. Việc các cầu thủ viết trên mạng xã hội chỉ là hiểu nhầm giữa họ với nhau. Thực tế trên sân cho thấy Tony sai sót nhiều, mắc nhiều lỗi nhưng tôi cho rằng đó chỉ là vấn đề sân cỏ".

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Viettel, Trọng Đại, Nam Định, SLNA vs Nam Định, Viettel vs Hà Nội, lịch thi đấu V League
Nam Định đối mặt nguy cơ xuống hạng sau trận thua Hải Phòng

Giám đốc điều hành CLB Nam Định, ông Trần Thái Toán cũng cho rằng: “Chúng tôi không nghĩ các sai lầm của Tony là tiêu cực. Khi để thua một trận đấu, lỗi phải xét toàn diện chứ không thể chỉ đổ cho một cầu thủ được. Trận đấu nào chẳng có lỗi cá nhân, nhìn nhận thế nào là việc của mọi người”.

Chính thức hoãn giải Toulon 2020 tại Pháp

BTC giải Toulon đã đưa ra quyết định không tổ chức giải năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid -19.

Ban đầu, giải đấu này được dự kiến tổ chức từ ngày 1/6 đến 14/6/2020. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, sau khi cân nhắc các yếu tố liên quan do ảnh hưởng của dịch bệnh, tháng 4/2020, BTC giải đã quyết định sẽ điều chỉnh lịch thi đấu giải Toulon 2020 đến tháng 12.

Quyết định được đưa ra khi đó nhằm đảm bảo thời gian để BTC sắp xếp lại các công việc liên quan đến công tác tổ chức và các điều kiện cần thiết để đảm bảo an toàn cho các thành viên tham dự giải đấu.

Tuy nhiên, do diễn biến của dịch Covid-19, sau khi tham khảo ý kiến của các bên liên quan, BTC giải đã phải đưa ra quyết định hủy bỏ giải Toulon (Maurice Revello Tournament) lần thứ 48.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Viettel, Trọng Đại, Nam Định, SLNA vs Nam Định, Viettel vs Hà Nội, lịch thi đấu V League
 U22 Việt Nam lỡ hẹn Toulon 2020 tại Pháp vì dịch Covid-19

Giải đấu dự kiến trở lại từ 31/5 đến 13/6/2021, nhằm tạo ra sân chơi chất lượng cho các đội bóng chuẩn bị tham dự vòng loại Thế vận hội Olympic Tokyo. Đây là giải đấu được tổ chức từ năm 1967, quy tụ các đội bóng từ khắp các quốc gia trên thế giới và được đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Trước khi BTC đưa ra thông báo dừng tổ chức giải năm 2020, đội tuyển U22 Việt Nam cũng đã quyết định không tham dự sự kiện do dịch Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia trên thế giới, kéo theo đó là những hạn chế về đường bay quốc tế cũng như các vấn đề về y tế, xuất nhập cảnh.

An Bình