(Thethaovanhoa.vn) - Hạnh phúc của con là được chăm lo cho ba mẹ! Người cao tuổi ở Tây Phương mất khả năng tự chăm sóc thường được con cái cho vào viện dưỡng lão để có nhân viên phục vụ, cả thức ăn, tắm rửa lẫn y tế. Và y tế rất quan trọng với người cao tuổi ! Khi nào còn sức khỏe thì NCT sống thoải mái

Viện dưỡng lão và tình nghệ sĩ

Viện dưỡng lão và tình nghệ sĩ

Sáng 26/1/2019 tại hội trường của Thành ủy TP.HCM, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và một số vị lãnh đạo của TP.HCM đã có cuộc gặp gỡ chúc Tết, lắng nghe chia sẻ của các văn nghệ sĩ phía Nam.

Điều hạnh phúc nhất của con là được chăm lo, phụng dưỡng ba mẹ, cùng gánh vác khó khăn trong gia đình.

Suốt cuộc đời khổ cực vì con, nuôi nấng con từ cô bé chưa biết gì đến bây giờ đã có cuộc sống riêng, thế nhưng những gì ba nói với con đều là lời dạy dỗ, động viên, chưa từng than vãn hay kể về bất kỳ khó khăn nào. Con được sống trong thế giới bảo bọc của gia đình mình và thật sự biết ơn vì điều đó. Những khó khăn, cực khổ ba mẹ gánh lấy. Dù con đã lớn, có thể giúp đỡ gia đình mình, nhưng trong ba mẹ vẫn luôn nghĩ cho con, không nói gì đến những điều đó.

Chú thích ảnh
​Hình ảnh NCT tại JAVILINK

Ngày nhỏ thì ba là trụ cột gia đình, đã quen với việc gánh vác mọi thứ. Vì vậy, giờ đây, con lớn rồi sẽ thay ba làm mọi việc. Những lúc ba bệnh cũng không cho mẹ nói với con. Ba sợ con sẽ lo, ảnh hưởng đến công việc.

Đối với mọi người con, điều hạnh phúc nhất là được chăm lo cho và phụng dưỡng ba mẹ, cùng gánh vác khó khăn của gia đình. Con muốn được cảm nhận mình là một phần của gia đình. Con còn phải duy trì công việc, có nhiều tiền hay được đi đây đó, mà không thể bỏ qua sức khoẻ của ba mẹ. Với con, ba mẹ khoẻ là những gì con mong muốn.

Chú thích ảnh
​NCT tập thể dục tại phòng tập JAVILINK

JAVILINK là điểm đến an vui cho người cao tuổi. Chuỗi cơ sở dưỡng lão JAVILINK tiêu chuẩn Nhật Bản là lựa chọn của quý vị khi không thể nào chăm sóc người thân 24/24 như mong muốn.

Với phương châm “Chúng tôi phục vụ bạn bằng trái tim” JAVILINK sẽ chăm sóc người thân gia đình quý vị một cách trọn vẹn tình nghĩa.

Các gói dịch vụ được đi kèm với JAVILINK bao gồm:

1. Gói nội trú

- Người cao tuổi sẽ ở lại cơ sở để sinh hoạt cùng gia đình JAVILINK

2. Gói bán trú

- NCT sáng 7h00 tới cơ sở để sinh hoạt và 19h00 trở về nhà đoàn tụ với gia đình

3. Gói dịch vụ đặc biệt "ngắn ngày"

- NCT sẽ ở trung tâm 3, 5 ngày, 1, 2 tuần để chăm sóc sức khỏe khi đi công tác xa nhà, du lịch mà để ba mẹ ở nhà không yên tâm, giúp việc không thể bằng với điều dưỡng viên.

* Các gói dịch vụ đều được hưởng quyền lợi dịch vụ như nhau bao gồm:

Dịch vụ y tế ( Kiểm tra chỉ số sức khỏe, tiêm, truyền, điều trị các bệnh thông thường, ...)

Dịch vụ hỗ trợ sinh hoạt (ăn uống, tắm giặt, vệ sinh, đi lại, …)

Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe (thể dục, massage, xoa bóp, bấm huyệt, tâm sự, khích lệ, động viên NCT, ...)

Không cô đơn, có người chăm sóc hằng ngày 24/24, có các người bạn cùng tuổi tác để tâm sự, chia sẻ. Nụ cười ở trên môi người cao tuổi ở JAVILINK đã chứng minh tất cả

Chú thích ảnh
Người cao tuổi vui khỏe cùng điều dưỡng viên

Hãy lựa chọn để báo hiếu cha mẹ một cách văn minh

Hotline 0971.835.068 / 0333.096.388

CS1: 54D Lưu Hữu Phước, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

CS2: 11V6A KĐT Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Hà Nội.

CS3: Khu dưỡng lão sinh thái Hà Nam

Website: https://javi-link.com.vn/

Chúc Quý Khách Hàng gặp nhiều may mắn, có nhiều sức khỏe!

Chú thích ảnh

Phạm Chung