Ngôi sao Luka Jovic của Real Madrid đang phải đối diện án phạt từ lên tới 6 tháng vì vi phạm quy định phòng chống Covid-19 của Serbia.

 

Zidane đến muộn họp báo 1 tiếng, thừa nhận Real Madrid 'thiếu tự tin'

Zidane đến muộn họp báo 1 tiếng, thừa nhận Real Madrid 'thiếu tự tin'

Real Madrid 2-3 Shakhtar Donetsk. Sau khi đến muộn họp báo đến hơn 1 tiếng, HLV Zinedine Zidane đã thừa nhận đội bóng của ông đang 'thiếu tự tin' để thi đấu.

 

Theo tờ El Partidazo de Cope, công tố viên Serbia đang yêu cầu phạt tù 6 tháng đối với Luka Jovic của Real Madrid vì "không tuân thủ các quy định chăm sóc sức khỏe sau khi trở về (Serbia) từ Tây Ban Nha" hồi tháng Ba.

Mục đích Jovic trở về Serbia là để thăm và tổ chức sinh nhật cô bạn gái đang mang bầu Sofija Milosevic. Theo một số bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội, cả hai đi dạo rất thoải mái trên phố tại thủ đô Belgrade vào thời điểm đó. Tuy nhiên, bố của Jovic cho biết, tiền đạo của Real Madrid quả thực đã quay trở lại Serbia từ Tây Ban Nha nhưng các bức hình được chụp tại Tây Ban Nha chứ không phải tại Serbia.

Luka Jovic, Real Madrid, Jovic có thể ngồi tù, Jovic vi phạm quy định, Covid-19, Jovic, tin tức bóng đá, tin bóng đá, bóng đá hôm nay, Jovic ra tòa, Jovic ngồi tù
Sofija đăng 1 tấm hình trên đường phố với Jovic ngày 20/3/2020, hai ngày sau sinh nhật của mình

"Luka đã tiến hành xét nghiệm 2 lần với Covid-19. Cả hai lần kết quả đều âm tính. Vì thế, con trai tôi nghĩ có thể quay trở lại Serbia. Bây giờ thì điều đó dường như là một trọng tội. Nếu phải đi tù, con tôi sẽ sẵn sàng chấp hành. Tôi ủng hộ Tổng thống và Thủ tướng của Serbia (về những phát biểu về tội đe dọa sức khỏe cộng đồng) nhưng chỉ khi Luka có tội thực sự", bố của Luka Jovic chia sẻ.

Luka Jovic, Real Madrid, Jovic có thể ngồi tù, Jovic vi phạm quy định, Covid-19, Jovic, tin tức bóng đá, tin bóng đá, bóng đá hôm nay, Jovic ra tòa, Jovic ngồi tù
Bố của Jovic khẳng định anh không làm gì sai

"Nếu con trai tôi làm điều gì sai trái, tôi ủng hộ các quyết định xử phạt. Tuy nhiên, khi quay về Belgrade, Luka đã luôn ở nhà. (Bạn gái) Sofija mang bầu nên không thể ra ngoài (để tổ chức sinh nhật như mạng xã hội đưa tin). Một số bức ảnh cho thấy cả hai đi chơi bên ngoài vui vẻ với nhau nhưng đó là tại Tây Ban Nha", bố của Luka Jovic nói thêm.

Các cầu thủ Real Madrid thời điểm tháng Ba đã được yêu cầu tự cách ly tại nhà sau khi một cầu thủ thuộc đội bóng chày Real Madrid nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, Los Blancos đã đồng ý cho Jovic quay trở lại Serbia vì lý do điều trị chấn thương.

Quý Dậu