(Thethaovanhoa.vn) – Kỳ chuyển nhượng thứ hai ở Anh vẫn còn hiệu lực và 5 cái tên dưới đây có thể sẽ rời MU trong 24 giờ tới.

 

Ngoại hạng Anh vòng 5: Những người khốn khổ MU

Ngoại hạng Anh vòng 5: Những người khốn khổ MU

Chỉ trích, thất vọng, khủng hoảng là những gì mà MU phải đối mặt lúc này và điều tệ hơn cả những thất bại chính là việc họ đã trở nên quen thuộc với những thứ như vậy và dường như chấp nhận làm bạn với chúng theo cách nào đó.

 

Thị trường chuyển nhượng tại Anh sẽ đóng cửa vào lúc 17h ngày 16/10 (giờ Anh). Kỳ chuyển nhượng này cho phép các đội ở Premier League mua bán với những CLB hạng dưới và MU vẫn còn một số việc phải làm trước khi hoàn thiện đội hình.

Một trong những cái tên có thể sẽ rời sân Old Trafford trong 24 giờ tới là thủ thành Sergio Romero. Dù đã từng gây ấn tượng trong các giải đấu cúp nhưng sự trở lại của Dean Henderson sau quãng thời gian cho mượn thành công tại Sheffield đã khiến thủ môn người Argentina này trở thành lựa chọn thứ ba của HLV Solskjaer.

Vì vậy, Romero đang rất muốn ra đi để có cơ hội ra sân lớn hơn. Anh thậm chí được cho sẵn sàng chấm dứt hợp đồng hiện tại với MU để chắc chắn được rời đi.

Cái tên khác có thể sẽ chia tay MU là trung vệ Phil Jones. Cầu thủ 28 tuổi này chỉ có 8 lần ra sân mùa trước. Và ngay cả khi Chris Smalling bị bán cho Roma, Jones có vẻ cũng không nằm trong kế hoạch của Solskjaer.

Marcos Rojo, 30 tuổi, cũng là cái tên được cho sẽ ra đi khi bị loại khỏi danh sách dự Champions League mùa này. Người đồng hương của Romero đã trải qua nửa cuối mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Estudiantes và đã không ra sân một trận nào cho “Quỷ đỏ” từ tháng 11 năm ngoái.

MU, Chuyển nhượng MU, Chuyển nhượng bóng đá Anh ngày cuối, 5 cầu thủ rời MU, tin bóng đá MU, tin tức MU, Romero, Lingard, Phil Jones, Rojo, Fosu Mensah, tin chuyển nhượng
Lộ danh sách những cầu thủ có thể rời MU

Hai cái tên cuối cùng nằm trong danh sách cần thanh lý của MU là Jesse Lingard Timothy Fosu-Mensah. Về Lingard, hai lần ra sân duy nhất của cầu thủ này đều là tại League Cup và đã có những tin đồn nói rằng tiền vệ người Anh sẽ chuyển đến Tottenham hoặc Zenit trong kỳ chuyển nhượng chính nhưng cả hai thương vụ này đều không được thực hiện.

Cuối cùng là Fosu-Mensah, cầu thủ người Hà Lan cũng từng được liên hệ chuyển đến Roma nhưng không thành công.

Quy định của kỳ chuyển nhượng tại Anh cấm các đội ở Premier League giao dịch với nhau. Vì vậy, các cầu thủ trên nếu phải ra đi sẽ buộc phải xuống chơi cho các đội hạng dưới.

Vấn đề là rất ít đội bóng ở Championship đủ khả năng để chi trả lương cho các ngôi sao này. Vì vậy vẫn còn phải xem liệu 5 cái tên trên có thể rời MU trong ít giờ tới hay không.

Trung Phạm
Tổng hợp