(Thethaovanhoa.vn)- Đánh bại kình địch CLB TPHCM với tỷ số 2-0 ở lượt trận đầu tiên trong chặng đua quyết định chức vô địch, Hà Nội FC một lần nữa chứng minh sự khác biệt về chuyên môn so với phần còn lại và đó cũng là lời cảnh báo cho mọi đối thủ đang toan tính soán ngôi vương của họ tại V-League.

Lịch thi đấu V-League 2020 giai đoạn 2 vòng 2: HAGL vs Hà Nội. TPHCM vs Viettel

Lịch thi đấu V-League 2020 giai đoạn 2 vòng 2: HAGL vs Hà Nội. TPHCM vs Viettel

Lịch thi đấu V-League 2020. Lịch truyền hình trực tiếp bóng đá VLeague vòng 2. Bảng xếp hạng V-League 2020. Lịch thi đấu đua vô địch V-League. Lịch đua trụ hạng V League

Trong 7 trận còn lại ở giai đoạn 2, Hà Nội là đội bóng duy nhất được chơi 5 trận trên sân nhà. Trong đó, các trận đấu với các đối thủ trực tiếp như TPHCM, Sài Gòn và Viettel đều diễn ra trên sân Hàng Đẫy và đây là lợi thế không nhỏ cho thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm.

V-League, CCKM, Trần Hải, Hà Nội FC, bóng đá Việt, lịch thi đấu bóng đá, lịch thi đấu V-League

Hà Nội không vô địch thì hơi… phí! Nhận định này đưa ra trên cơ sở về năng lực chuyên môn, chiều sâu đội hình, bản lĩnh thực tế trên sân cỏ và cả những lợi thế mà nhà đương kim vô địch đang sở hữu trong một cuộc đua mà họ vốn đã là ứng viên số 1.

Vì sao Hà Nội lại nắm giữ được quá nhiều lợi thế ở lượt về? Đội bóng nào đủ sức ngăn cản Hà Nội ở chặng đấu quyết định? Thể thức thi đấu mới của V-League có điều gì bất ổn với các đội bóng còn lại ngoài Hà Nội?

Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải trả lời trong chương trình VLOG CCKM Cận cảnh bóng đá Việt số 30, phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Hai, ngày 12/10/2020 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa/videos/1928489143954863

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=VutDPiSM68U

Mời quý vị đón xem!