(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim Bánh mì ông Màu phát sóng trên kênh HTV7 đang hé lộ bí mật mà bấy lâu nay ông Màu (NSND Thanh Nam) luôn giấu gia đình.

'Bánh mì ông Màu': Đấu tranh vì yêu, cô gái bị tình địch 'ép chết'

'Bánh mì ông Màu': Đấu tranh vì yêu, cô gái bị tình địch 'ép chết'

Trong tập mở màn phim Bánh mì ông Màu lên sóng 19h55 tối nay (5/10/2020) trên kênh HTV7, Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) vì đã hại chết nhân tình của Quốc Cường (Cao Minh Đạt).

Với niềm đam mê và tình yêu với nghề làm bánh mì đã ấp ủ từ lâu, ông Màu quyết định trốn vợ con đến học làm bánh mì tại một tiệm bánh nhỏ.

Để qua mắt sự giám sát của vợ mình, hằng ngày ông Màu vẫn ăn mặc chỉnh tề dối vợ đi gặp đối tác, nhưng sau khi ra khỏi nhà, ông liền thay quần áo và yêu cầu anh tài xế Minh Dừa (Khương Dừa) chở mình đến địa điểm làm bánh.

Bánh mì ông Màu, Bánh mì ông màu tập 3, Xem bánh mì ông màu tập 3, HTV7, Khương Dừa, NSND Thanh Nam
Ông Màu đi học làm bánh mì

Về phía Minh Dừa, dù không rõ việc ông chủ đang làm là gì, anh vẫn rất “kín mồm kín miệng” khi được bà Vân (Hoài An) hỏi đến.

Bánh mì ông Màu tập 2

Thế nhưng trong một lần nói dối đưa ông Màu đi công tác Vũng Tàu, Minh Dừa để bà Vân và Tú Quyên (Ye Ye Nhật Hạ) bắt gặp lúc đang lấy xe đi hẹn hò với bạn gái.

Bánh mì ông Màu, Bánh mì ông màu tập 3, Xem bánh mì ông màu tập 3, HTV7, Khương Dừa, NSND Thanh Nam
Minh Dừa hẹn hò với gái bị bắt gặp

Bị bà Vân dọa cho nghỉ việc, anh đành thú thú nhận rằng mình chỉ đưa ông Màu đến góc đường rồi đánh xe đi nơi khác, đúng giờ lại đến đón chứ không phải đi công tác như trong lịch trình.

Chuyện này khiến bà Vân càng thêm nghi ngờ và quyết tâm điều tra việc làm mờ ám của chồng mình.

Trailer Bánh mì ông Màu tập 3

Bánh Mì ông Màu được “cầm trịch” bởi đạo diễn Minh Múm, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như NSND Thanh Nam, Cao Minh Đạt, Dương Cẩm Lynh, Quang Tuấn, Tường Vi, Lê Minh Thành, Hồ Bích Trâm, YeYe Nhật Hạ, Khương Dừa…

Tập 3 Bánh mì ông Màu phát sóng vào lúc 19h55 tối nay, thứ Tư ngày 07/10/2020 trên kênh HTV7.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX, HTV