(Thethaovanhoa.vn) - Dynamite của BTS hiện là MV đạt mốc 400 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất bởi một nghệ sĩ Hàn Quốc!

Trưởng nhóm BTS phá luật Big Hit khiến ARMY bất ngờ

Trưởng nhóm BTS phá luật Big Hit khiến ARMY bất ngờ

Không chỉ người hâm mộ mới bị "cuốn" vào trò chơi mới ra mắt của BTS. Tưởng nhóm RM cũng vô cùng thích thú với BTS Universe Story, vô tình đã khiến anh phạm luật của Big Hit!

MV Dynamite được phát hành qua YouTube vào 11 giờ (giờ Việt Nam) ngày 21/8. Tới nay, MV đã vượt qua mốc 400 triệu lượt xem vào lúc 20 giờ 36 phút ngày 25/9, tức khoảng 35 ngày và 9 tiếng kể từ khi chính thức trình làng.

BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Dynamite, MV, BTS YouTube

Đồng thời BTS đã phá vỡ kỷ lục thời gian đạt 400 triệu lượt xem nhanh nhất thiết lập trước đó của Blackpink với bản hit How You Like That (43 ngày).

Dynamite hiện cũng là MV thứ 11 của BTS đạt trên 400 triệu lượt xem; đứng sau các MV như: DNA, Fire, Dope, Fake Love, MIC Drop (Steve Aoki Remix), Blood Sweat & Tears, IDOL, Save Me, Boy With Luv Not Today.

BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Dynamite, MV, BTS YouTube

Trước đó, BTS đã cùng nhau bàn về việc quay MV cho ca khúc mới. MV này đã được lên kế hoạch sẽ chính thức phát hành vào tháng 10 tới, chắc chắn sẽ tiếp tục là một bản hit đình đám và mang về nhiều thành tích đáng nể cho nhóm.

Xin chúc mừng BTS!

Thành Quách
Theo Soompi