(Thethaovanhoa.vn)- Với khát vọng mang lại cho bạn đọc Hà Nội một không gian sách xứng tầm với thế giới, cùng với nhiều năm kinh nghiệm học hỏi thực tế trong và ngoài nước, Nhà sách Tân Việt tiếp tục khai trương tổ hợp Nhà sách - Cafe sách và Khu vui chơi giáo dục tại Vincom Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Các nhà sách nổi dậy khi sách tự xuất bản trên Amazon được giải thưởng uy tín của Pháp chọn

Các nhà sách nổi dậy khi sách tự xuất bản trên Amazon được giải thưởng uy tín của Pháp chọn

Các nhà sách từ chối “nhảy vào miệng sói” và đặt hàng cuốn tiểu thuyết bán trực tuyến đang nằm trong danh sách sơ khảo giải Renaudot của Marco Koskas.

So với các hình ảnh Nhà sách Tân Việt trước đó, ý tưởng thiết kế lần này của Nhà sách Tân Việt năm nay có những đổi mới hơn rất nhiều. Đi theo phong cách Châu Âu hiện đại sang trọng, Tân Việt Bookstore với những thiết kế mới thật sự xứng tầm danh xưng “Nhà sách vươn tầm thế giới”.

Với mong muốn tạo ra một không gian thực sự đúng nghĩa cho sách, mỗi hình ảnh thiết kế của Tân Việt Bookstore đều mang những giá trị và ý nghĩa riêng nhằm tôn vinh giá trị của Sách như: CON MẮT – TẦNG ĐỊA CHẤT – CÂY CẦU – TRÁI ĐẤT

Chú thích ảnh
Cổng vào Nhà sách với hình ảnh “Con mắt nhìn ra thế giới”

Thông qua biểu tượng “Con mắt” Tân Việt Bookstore muốn gửi thông điệp đến với bạn đọc rằng : Hãy yêu sách, hãy đọc sách bởi sách giúp chúng ta được mở mang TẦM MẮT nhìn ra thế giới , sánh vai cùng các bạn bè năm châu.

Chú thích ảnh
Tầng địa chất Sách siêu độc đáo mang nhiều ý nghĩa

Kiến thức là vô tận, chúng ta cần phải bồi đắp, tích lũy kiến thức từng ngày, từng giờ như những Tầng địa chất hùng vĩ đã được thiên nhiên bồi đắp qua nhiều năm tháng.

Chú thích ảnh
Cây cầu tri thức như bước ra từ cổ tích

Sách là cầu nối tri thức giữa quá khứ và hiện tại , rút ngắn khoảng cách của thời gian và không gian . Hãy làm bạn với sách , hãy để sách thực sự là những cây cầu kết nối những giá trị tinh hoa trí tuệ ngàn đời với hiện tại và tương lai.

Chú thích ảnh
Biểu tượng Trái Đất nằm ngay giữa nhà sách

Trí tuệ toàn cầu, thế giới phẳng con người càng hơn bao giờ hết xích lại gần nhau hơn, đòi hỏi chúng ta càng cần phải có được nhiều những kiến thức, trí tuệ hơn bao giờ hết để hội nhập với tất cả các nước bạn bè năm châu. Khi có kiến thức, trí tuệ con người sẽ không còn khoảng cách trên khắp trái đất này.

Với mong muốn kết nối các thành viên gia đình được gần nhau và tạo ra một hệ sinh thái thuận tiện hơn cho cả gia đình, Khu vui chơi TÂN VIỆT Wonderland đã có mặt ngay bên cạnh Không gian Nhà sách đảm bảo “ Cả nhà ta cùng Đọc – Cả nhà ta cùng Chơi “

Thân thiện – Hiện đại – An toàn là các tiêu chí mà Tân Việt Wonderland hướng tới trong tất cả các hạng mục Khu vui chơi ở đây, đảm bảo cho trẻ có một không gian vui chơi thoải mái, thỏa sức sáng tạo, cho trẻ vừa chơi, vừa phát triển thể chất và phát triển trí tuệ.

Chú thích ảnh
Sân khấu được trang bị đầy đủ dụng cụ để bé thỏa sức thể hiện tài năng,rèn luyện sự tự tin.
Chú thích ảnh
Khu nhà bóng siêu rộng giúp trẻ thoải mái vui chơi
Chú thích ảnh
Khu mỹ thuật, Khu ghép hình tạo không gian cho trẻ thoải mái sức sáng tạo

Nhân dịp khai trương, để tri ân khách hàng Tân Việt Bookstore áp dụng đồng loạt nhiều chương trình khuyến mãi lớn:

- Miễn phí vé vào cửa Khu vui chơi từ 18/9 - 30/9

- Giảm 20% hóa đơn sách, trừ sách giáo khoa và sách comic của NXB Kim Đồng từ 18/9 -18/10

- Giảm lên đến 35% văn phòng phẩm và phụ kiện từ 18/9 -18/10

- Hàng ngàn cuốn sổ tay và hàng chục đầu sách miễn phí cho khách hàng ghé thăm gian hàng dịp khai trương.

Địa chỉ: Tầng B1 – Vincom Plaza Bắc Từ Liêm, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

PTTT