(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 7/9, nam ca sĩ Justin Bieber đã chia sẻ những tâm tư hết sức cảm động trên mạng xã hội Instagram. Trong đó, anh nêu rõ rằng mình nhìn nhận được những “sai lầm của tuổi trẻ” và đồng thời muốn thay đổi nó trong tương lai.

Justin Bieber làm diễn viên trong MV mới của DJ Khaled ft. Drake ‘Popstar’

Justin Bieber làm diễn viên trong MV mới của DJ Khaled ft. Drake ‘Popstar’

DJ Khaled và Drake đã thật sự mang một ngôi sao nhạc pop vào màn cộng tác mới nhất của họ, có tựa đề Popstar (Ngôi sao nhạc pop).

“Tôi lớn lên tại một thị trấn nhỏ ở Canada. Tôi không sở hữu nhiều vật chất và không lấy tiền bạc hay danh vọng để làm động lực, tôi chỉ yêu âm nhạc. Những thứ đó vốn không thể tác động đến con người tôi. Nhưng khi bước vào độ niên thiếu, tôi lại bị nỗi bất an và thất vọng làm lu mờ giá trị bản thân. Tôi bắt đầu thay đổi, để cái tôi cá nhân và quyền lực làm ảnh hưởng tới mọi người” - anh viết.

Chú thích ảnh
Nam ca Justin Bieber tâm sự trên mạng xã hội

Được biết, trước khi cưới Hailey Baldwin, Justin Bieber từng vướng phải vô số những bê bối, ồn ào. Nam ca sĩ từng lạm dụng chất kích thích và nhiều loại ma túy. Anh thường xuyên bị buộc tội hành hung các nhiếp ảnh gia và người hâm mộ, lái xe trong lúc say rượu. Năm 2014, anh bị buộc tội phá hoại và phải trả hơn 80.000 USD để giải quyết vì ném trứng vào nhà hàng xóm...

Hối lỗi trước những bê bối do bản thân gây ra, giọng ca Yummy bày tỏ thêm: “Tôi muốn nhìn thẳng vào những sa ngã trước kia của mình và rút ra bài học. Tôi muốn từ bỏ những ham muốn, sự ích kỷ đó để trở thành người chồng và người cha thật tốt trong tương lai”.

Việt Anh (tổng hợp)