(Thethaovanhoa.vn) – DJ Khaled và Drake đã thật sự mang một ngôi sao nhạc pop vào màn cộng tác mới nhất của họ, có tựa đề Popstar (Ngôi sao nhạc pop).

'Laugh Now Cry Later' - Drake ft. Lil Durk: Khóc trước, cười sau

'Laugh Now Cry Later' - Drake ft. Lil Durk: Khóc trước, cười sau

Tuần qua, trên BXH Billboard Hot 100, ca khúc nóng bỏng "WAP" của Cardi B ft. Megan Thee Stallion tiếp tục giữ vững vị trí đầu bảng, thậm chí, đánh bại cả hit mới của Drake ft. Lil Durk là "Laugh Now Cry Later".

MV dài hơn tám phút mở màn bằng cảnh DJ Khaled và Drake thảo luận về chuyện quay MV giữa tình hình dịch Covid-19 và Drake nói rằng anh chỉ có thể xin sự trợ giúp từ một người này. Sau đó, cảnh chuyển qua Justin Bieber, người rõ ràng là giải pháp duy nhất của Drake.

Chú thích ảnh

MV tiếp tục theo chân Bieber – người cũng được nhắc tới trong lời ca khúc – trong một ngày tiệc tùng bê tha, giao lưu với nhiều khách mời và thay nhiều bộ đồ sặc sỡ. Nhiều gương mặt thân quen khác cũng xuất hiện, từ vợ Hailey Bieber tới những người có ảnh hưởng như King Bach hay quản lý của Bieber, Scooter Braun.

Cuối bài hát, Bieber bật dậy và nhận ra đó chỉ là một giấc mơ điên rồ. Nhưng khi cùng vợ đi bộ, anh lại nhận được cuộc gọi từ Drake!

MV thu hút hơn 3 triệu lượt xem chỉ trong 10 giờ. Ca khúc này sẽ góp mặt trong album Khaled Khaled của DJ Khaled, hiện chưa rõ ngày phát hành. DJ Khaled và Drake cũng vừa có màn hợp tác lớn vào tháng Bảy vừa qua với Greece. Cả hai ca khúc đều có hơn 90 triệu lượt stream trên Spotify.

Trước khi phát hành MV, DJ Khaled cũng tiết lộ trên Twitter rằng sẽ có một “bất ngờ lớn”. Popstar do Director X chỉ đạo sản xuất.

Giả Bình (Theo Variety)