(Thethaovanhoa.vn) - Sergio Ramos tin rằng với những cống hiến của mình, Lionel Messi xứng đáng được tự quyết tương lai nhưng đồng thời anh cũng muốn cầu thủ người Argentina tiếp tục gắn bó với Barcelona.

Barcelona đối xử quá phũ phàng với Suarez, khủng hoảng ngày càng trầm trọng

Barcelona đối xử quá phũ phàng với Suarez, khủng hoảng ngày càng trầm trọng

Barcelona tỏ ra vụng về trong việc đối xử với Luis Suarez, cầu thủ không nằm trong kế hoạch của HLV Ronald Koeman ở mùa giải tới. Dường như cuộc khủng hoảng ở đội bóng xứ Catalunya đang ngày càng lan rộng.

Lionel Messi cho tới thời điểm này vẫn nhất quyết rời Barcelona trong Hè này. Vắng Messi sẽ không chỉ ảnh hưởng tới đội bóng xứ Catalunya mà bên cạnh đó còn cả sức hấp dẫn của giải đấu. Thậm chí, ngay đến thủ quân Sergio Ramos của đại kình địch Real Madrid cũng không muốn Messi rời La Liga thời điểm này.

Chú thích ảnh
Sergio Ramos muốn Messi ở lại Barcelona

"Messi xứng đáng được tự quyết định tương lai của mình. Tuy nhiên, đối với bóng đá Tây Ban Nha, Barcelona và Real Madrid, chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng trước người giỏi nhất. Chúng tôi muốn Messi ở lại", Sergio Ramos phát biểu trong buổi họp báo trước trận Đức - Tây Ban Nha tại Nations League

"Leo khiến giải đấu tại Tây Ban nha hấp dẫn hơn, giúp đội bóng của mình mạnh hơn và trận Kinh điển thu hút nhiều người hơn. Dẫu sao, cậu ấy vẫn xứng đáng được tự quyết định tương lai của mình", Ramos nói thêm.

Ngày 2/9, ông Jorge Messi, đại diện Lionel Messi, đã đàm phán với phía lãnh đạo Barcelona về tương lai của con trai mình. Tuy nhiên sau hơn 1 giờ đồng hồ gặp mặt, hai bên đã không đưa ra được sự đồng thuận nào.

Quý Dậu