(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 2 của chương trình thực tế In the SOOP của BTS, các chàng trai đã chia sẻ câu chuyện về ký túc xá cũ của họ.

Jungkook BTS tiết lộ những nghệ danh muốn sử dụng nhất khi ‘debut’

Jungkook BTS tiết lộ những nghệ danh muốn sử dụng nhất khi ‘debut’

Jungkook là một trong số ít thành viên của BTS không sử dụng nghệ danh mà lấy tên thật khi ra mắt thế giới K-pop. Thực tế ban đầu Jungkook cũng lựa chọn một số nghệ danh và có vài tên rất độc đáo.

BTS kể, có những vị khách đến ký túc xá của họ và được chào đón hơn mong đợi nhưng cũng có những “vị khách” họ chẳng mời mà đến và chỉ muốn “tống cổ” càng nhanh càng tốt.

BTS, In the SOOP, Attack On Bangtan, Suga, RM BTS, BTS ký túc xá, Dynamite
Suga

Hiện các thành viên BTS sống trong quần thể căn hộ sang trọng dành cho các nhân vật nổi tiếng, song đó là chuyện bây giờ.

Còn trước đây, các chàng trai phải sống trong căn phòng chật chội và lộn xộn. Chỗ ở cũ của BTS còn gặp phải vật hại nghiêm trọng.

Trong tập 2 của In the SOOP, các thành viên đã chia sẻ những câu chuyện hài hước về ký túc xá cũ của họ trong một bữa ăn tối.

Một trong những câu chuyện này là về những con muỗi hành hạ họ cả ngày lẫn đêm.

Thông thường, RM yêu động vật và thiên nhiên, nhưng những “con ma cà rồng” hút máu người nhỏ tí đó đã phải chết trong tay anh.

Đó không chỉ là một hoặc hai “kẻ hút máu” đã bị RM đánh chết mà còn có thể thấy trên những chiếc giường và trần nhà của BTS bị vấy máu.

Tình trạng này đã mang lại cho bài hát Attack On Bangtan một ý nghĩa hoàn toàn mới!

Chỗ ở cũ của BTS có nhiều muỗi đến mức Suga đã từng tự hỏi liệu có ai đó đang nuôi chúng trong căn hộ bên dưới.

Vào thời điểm đó, không thể dễ dàng sống trong những điều kiện như vậy, nhưng giờ nghĩ lại tất cả các thành viên đều có thể cười về điều đó.

Nghe ca khúc Attack On Bangtan của BTS:

Việt Lâm
Theo Koreaboo