(Thethaovanhoa.vn) - Hai thành viên BTS, J-Hope và Jungkook tiết lộ cảm nhận về 12 thực tập sinh tiến vào vòng 2 của I-LAND. Thậm chí, chính họ cũng học được một điều vô cùng quan trọng từ việc gặp gỡ các hậu bối cùng công ty này!

Giỏi như RM BTS vẫn phải tiếp tục học tiếng Anh vì lý do này!

Giỏi như RM BTS vẫn phải tiếp tục học tiếng Anh vì lý do này!

Sở hữu khả năng ngoại ngữ đỉnh cao khiến nhiều non-fan tưởng nhầm là người ngoại quốc, RM BTS vẫn phải tiếp tục ngày ngày học tiếng Anh chỉ vì một lý do khá bất ngờ!

Ngày 21/8, BTS đã tổ chức một buổi họp báo trực tuyến nhân dịp phát hành đĩa đơn mới - đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp mang tên Dynamite, và trả lời câu hỏi đến từ nhà báo cùng người hâm mộ.

Trong buổi họp báo, nhóm đã cùng thảo luận về chuyến thăm tới tập 7 của I-LAND (show sống còn được thực hiện bởi Mnet và Big Hit Entertainment) mới đây. Các thành viên đều cảm thấy rằng mình như được sống lại với những kí ức xưa cũ, thời còn chưa được ra mắt khi đến với chương trình. 

BTS, I-LAND, cảm nhận của BTS về thực tập sinh I-LAND, BTS đến I-LANDBTS cảm nhận như thế nào về các thực tập sinh I-LAND?

J-Hope cho biết rằng mình đã luôn thôi thúc bản thân đưa ra những lời khích lệ cho các em thực tập sinh:

"Nhìn thấy 12 thực tập sinh cùng phòng tập của các em ấy, mình đã nhớ ngay về những ngày tháng trước kia của mình. Mình rất hiểu cảm giác ấy như thế nào. Khi còn thực tập sinh, tương lai, số phận của bạn,... tất cả mọi thứ đều không có câu trả lời rõ ràng. Kể cả khi có cố gắng hết mình, chưa chắc bạn đã đi được trên con đường mình mong muốn. Bởi vậy mình rất muốn dành lời động viên cho các em ấy".

BTS, I-LAND, cảm nhận của BTS về thực tập sinh I-LAND, BTS đến I-LANDBTS cảm nhận như thế nào về các thực tập sinh I-LAND?
J-Hope (BTS)

Em út Jungkook thì lại nhận thấy chính mình năm xưa trong những câu hỏi phần giải đáp thắc mắc mà các bạn thực tập sinh gửi cho BTS

"Cả nhóm đã cùng lắng nghe và trả lời những câu hỏi đến từ các bạn thực tập sinh. Và rồi mình nhận ra chúng cũng không khác những câu hỏi của mình ngày trước là bao. Cảm giác thân thuộc lắm, mình đã cảm thấy như được tiếp thêm động lực vậy. Mình biết rằng rồi sẽ còn nhiều thắc mắc vẫn còn quẩn quanh trong đầu các bạn ấy, nhưng mình hi vọng rằng họ sẽ tập trung vào việc yêu lấy bản thân mình và trở nên tự tin hơn".

BTS, I-LAND, cảm nhận của BTS về thực tập sinh I-LAND, BTS đến I-LANDBTS cảm nhận như thế nào về các thực tập sinh I-LAND?
Jungkook (BTS)

Tiếp tục câu chuyện, J-Hope cũng tiết lộ về việc mình đã được truyền cảm hứng như thế nào sau buổi gặp gỡ các thí sinh I-LAND:

"Nhìn vào các bạn ấy, mình cũng học được một vài điều: không nên tự cảm thấy thỏa mãn về những gì mình đang có mà luôn luôn phải suy nghĩ và đặt câu hỏi để tiến xa hơn nữa. Mình không muốn mất đi nhiệt huyết mà mình đã có kể từ đầu chặng đường này".

Cuối cùng Jungkook gửi lời chúc đến các thực tập sinh với thông điệp vô cùng thấm thía:

"Sẽ có những ngày các em cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi rã rời, nhưng chính những khoảnh khắc đó mới khiến mình khôn lớn. Bởi vậy anh rất mong chờ được nhìn thấy một phiên bản trưởng thành và tự tin hơn của các em".

Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)