(Thethaovanhoa.vn)- Thêm 3 trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á bị hoãn sang năm 2021 vì dịch bệnh Covid-19, như vậy, HLV Park Hang Seo chính thức “thất nghiệp” khi đội tuyển Việt Nam không có đợt hội quân và không có trận đấu chính thức nào trong năm 2020.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Vinh nói lý do Văn Hậu ít được thi đấu. HLV Park phát hiện nhân tố mới

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Vinh nói lý do Văn Hậu ít được thi đấu. HLV Park phát hiện nhân tố mới

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Vinh chỉ ra lý do Văn Hậu ít được thi đấu tại Heerenveen. HLV Park Hang Seo phát hiện nhân tố mới tại đội U22 Việt Nam.

Không có việc làm là nỗi lo trước mắt, còn lâu dài là nỗi khổ “no dồn, đói góp”, tiềm ẩn nguy cơ đổ vỡ nhiều mục tiêu quan trọng của bóng đá Việt Nam, khi SEA Games 31, AFF Cup và vòng loại World Cup 2022 đều diễn ra trong năm tới.

Ông Park sẽ phải làm gì để giải bài toán hóc búa ở các đội tuyển bóng đá quốc gia trong năm tới? Bóng đá Việt Nam liệu có phải đặt lên bàn cân SEA Games, AFF Cup và vòng loại World Cup nhằm lựa chọn đấu trường phù hợp nhất để chinh phục thay vì “ôm” tất với rất nhiều rủi ro?

Chú thích ảnh

  

Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải trả lời trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt số 22 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Hai ngày 17/8/2020 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub

Mời quý vị cùng đón xem!

TTVH