(Thethaovanhoa.vn) – Bất kỳ cô gái nào nghe lời thú nhận của Jisoo Blackpink cũng sẽ phải gật gù đồng ý mà thôi.

Blackpink ghét gì nhất trên đời: Jisoo có đáp án... chẳng giống ai

Blackpink ghét gì nhất trên đời: Jisoo có đáp án... chẳng giống ai

Liệu BLINK có đoán được câu trả lời của các thành viên Blackpink không?

Các ngôi sao Kpop thường hay được hỏi về hình mẫu người yêu lý tưởng mỗi khi được phỏng vấn, và thường thì câu trả lời sẽ bao gồm nhiều đặc điểm rõ ràng hoặc cụ thể đến mức chỉ ra một người nổi tiếng mà mình thích. Nhưng với Jisoo Blackpink, câu trả lời của cô nàng lại cực kỳ khác, nhưng hoàn toàn có lý!

Chú thích ảnh

Trong một cuộc phỏng vấn với Star Road vào năm 2019, Jennie đã phải đoán về hình mẫu người yêu lý tưởng của cô nàng Jisoo. Jennie trở nên ngập ngừng ngay khi nghe câu hỏi "Jisoo thích mẫu người như thế nào?".

Jisoo xác nhận rằng bản thân mình đã có câu trả lời sẵn sàng: “Chị có hình mẫu nhất định mà chị cực thích”.

Trong lúc suy nghĩ, Jennie phải thừa nhận rằng: “Điều này thật khó khăn”. Thậm chí cô nàng còn cố gắng câu giờ trong vô vọng.

Cuối cùng, Jennie đã phải từ bỏ khi trả lời câu hỏi bằng cách giải thích rằng các thành viên Blackpink không thường xuyên nói về hình mẫu lý tưởng của nhau.

Sau khi Jisoo "đánh" Jennie bằng chiếc búa đồ chơi như một sự trừng phạt, chị cả Blackpink đã tiết lộ câu trả lời: cô nàng không chỉ 1 mà có tới 2 kiểu đàn ông mà mình thích nhất. Đầu tiên là dựa trên tính cách và thứ hai là dựa trên ngoại hình của anh ấy.

Mẫu người lý tưởng đầu tiên của cô nàng không ai khác chính là kiểu đàn ông trở thành fan số một của Jisoo: “Đầu tiên là một người thực sự chìm đắm, mê mẩn mình. Như kiểu fan hâm mộ lớn nhất của Jisoo Blackpink vậy”.

Trong khi đó, hình mẫu thứ hai của Jisoo lại thuộc về ngoại hình: “Mình cũng thích một chàng trai có nụ cười đẹp nữa”.

Cô gái nào mà lại không thích 2 mẫu đàn ông như thế này cơ chứ?

Blackpink, Jisoo, Jennie, mẫu đàn ông của Jisoo Blackpink, người yêu của blackpink, bạn trai Jisoo, blackpink gis, jisoo gif, jisoo ảnh đẹp

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo