(Thethaovanhoa.vn) – “Được ở cùng người hâm mộ đã lấy đi tất cả những mệt mỏi của chúng mình”.

6 nữ thần thuộc Hội bạn thân của Jennie Blackpink: Toàn cực phẩm nhan sắc!

6 nữ thần thuộc Hội bạn thân của Jennie Blackpink: Toàn cực phẩm nhan sắc!

Nhóm bạn đình đám này khiến công chúng không khỏi xuýt xoa khi hội tụ đầy đủ độ nổi tiếng, nhan sắc và thần thái đỉnh cao.

Blackpink đã kỷ niệm 4 năm thành lập nhóm vào ngày 8/8 và gửi tới người hâm mộ món quà bằng một video được đặt tên là 4th ANNIVERSARY. Cả 4 cô gái đã trả lời các câu hỏi phỏng vấn khác nhau, từ đề xuất bài hát đến những nơi họ muốn đến được đặt chân tới.

Blackpink, Jennie, Jisoo, Rosé, Lisa, 4 năm cùng Blackpink, 4th ANNIVERSARY Blackpink, Blackpink ice cream day, blackpink how you like that, blackpink 2020

Blackpink cũng chia sẻ kỷ niệm yêu thích của mới thành viên đối với người hâm mộ. 4 cô gái đã đưa ra những câu trả lời khác nhau. Đối với Jisoo , tâm trạng trong ngày ảnh hưởng đến câu trả lời của cô ấy: “Ví dụ, hôm nay trời mưa, và điều đó khiến tôi liên tưởng đến sự kiện ăn kem mà chúng tôi đã làm vào một ngày mưa”.

“Sự kiện kem” diễn ra vào ngày 7/7/2017. Các cô gái đã thể hiện tình yêu của mình dành cho người hâm mộ để đáp lại sự ủng hộ bằng cách tổ chức một buổi gặp gỡ giao lưu và mở tiệc kem cho tất cả mọi người.

Blackpink, Jennie, Jisoo, Rosé, Lisa, 4 năm cùng Blackpink, 4th ANNIVERSARY Blackpink, Blackpink ice cream day, blackpink how you like that, blackpink 2020

Với Rosé, kỷ niệm yêu thích của cô nàng với BLINK là những lần tương tác trong chương trình âm nhạc. Vì dịch COVID-19 khiến người hâm mộ khó có thể xem trực tiếp thần tượng của mình biểu diễn, nên Rosé mong rằng những ngày tươi sáng hơn sẽ sớm tới: “Những khoảnh khắc chúng mình và BLINK đã có với nhau tại các chương trình âm nhạc rất đáng nhớ! Hiện giờ thì không thể làm điều đó vào khoảng thời gian này khiến mình khá buồn. Mình nóng lòng muốn gặp lại mọi người và mong các bạn đều khỏe mạnh”.

Lisa cũng có câu trả lời tương tự. Thành viên người Thái chia sẻ rằng cần nhìn thấy BLINK sẽ giúp cô ấy có một ngày hoàn hảo bất kể mệt mỏi hay bận rộn: “Có những khi mình đã nghĩ 'Ồ, hôm nay mình không còn nhiều năng lượng', nhưng khi thấy BLINK vẫy tay và chờ đợi nhóm, điều đó đã làm mình giảm bớt căng thẳng và và cực kỳ hạnh phúc”.

Cuối cùng, Jennie đã chọn những buổi trò chuyện trực tuyến là khoảnh khắc yêu thích của cô ấy với người hâm mộ. Sự kiện này khiến cô ấy cảm thấy BLINK và Blackpink là những người bạn bình thường trò chuyện hàng ngày, không hề có khoảng cách: “Chúng mình đã tổ chức sự kiện fansign trực tuyến vì không thể gặp fan trực tiếp. Thật là vui khi nói chuyện với BLINK như thể chúng tôi đang trò chuyện với bạn bè của mình. Có vẻ như chúng mình đã trở nên thực sự thân thiết với người hâm mộ”.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo