(Thethaovanhoa.vn) - Với sự dễ thương vô đối, Jimin luôn nhận được tình yêu thường và sự nuông chiều từ BTS. Vì vậy anh chàng có thể thỏa sức trêu chọc các thành viên mà không chịu bất cứ hậu quả gì.

Các chàng trai BTS tiết lộ làm gì vào thời gian rảnh lúc này

Các chàng trai BTS tiết lộ làm gì vào thời gian rảnh lúc này

BTS thường dành cả mùa Hè để đi lưu diễn khắp thế giới và biểu diễn cho người hâm mộ, nhưng mùa hè năm 2020 ít nhiều cũng là một “stay-cation” ( là một kỳ nghỉ tại chính quê hương của mình, không cần xuất ngoại, hoặc dành thời gian ở nhà và có những chuyến du lịch ngắn đến các điểm thú vị trong vùng) do đại dịch COVID-19.

Dưới đây là 7 lần anh chàng hoàn toàn coi BTS như "không hề tồn tại"!

1. Phớt lờ "trái tim nồng nhiệt" của Jungkook 

Trong khi cậu út đang vô cùng hí hửng khoe mái tóc trái tim mình vừa tự tay "tạo mẫu", thì Jimin lại chỉ lạnh lùng bước qua mặc cho Jungkook phải liên tục gọi tên anh.

Sau vài lần cố gắng, cuối cùng Jungkook cũng có được sự chú ý cùng nụ cười trìu mến của Jimin.

2. Khiến Jin "hụt hẫng" khi bỗng thả thỉnh rồi đi mất

Trong lúc nhận giải, Jimin đã quay sang ôm anh cả Jin khiến anh cũng vô cùng xúc động mà đưa tay ra níu lại.

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó Jimin đã thay đổi "mục tiêu" và lướt qua Jin rồi tiến thẳng đến với Suga.

3. Kể cả cậu bạn tâm giao V cũng không thoát được sự phũ phàng này

Rõ ràng đã nhìn thấy V vẫy tay với mình, nhưng Jimin lại cố tình trêu chọc cậu bạn bằng cách quay qua vẫy tay với các fan.

4. Từ chối tấm lòng của anh nhóm trưởng ngay trước mặt ARMY

Khi Jimin cố tình không bắt tay với anh, RM đã lập tức giơ ngón cái ý muốn nói: "Chú được lắm!" và bước đi. Có lẽ anh chàng đã quá quen với việc bị từ chối này rồi.

5. Các thành viên không quan trọng, ăn mới là việc quan trọng nhất

Tại buổi tiệc sinh nhật của RM, các fan đã bắt gặp được khoảnh khắc Jimin hoàn toàn đắm chìm vào chiếc bánh kem, mặc kệ mọi sự ồn ào đang diễn ra sau lưng.

6. Ngó lơ màn vũ đạo đáng yêu của V

Trong khi xem TWICE biểu diễn ca khúc mới Yes Or Yes, V đã nhanh chóng học được điểm nhấn vũ đạo và muốn Jimin cùng "quẩy" chung với mình, nhưng tất cả những gì anh chàng nhận lại chỉ là ánh nhìn "vô cảm" của cậu bạn thân.

7. Nạn nhân lại là RM

Lần này, RM đã cố ý giơ kí hiệu "lời hứa" (cho giống với ca khúc solo Promise) để gây sự chú ý với Jimin nhưng chẳng đạt được hiệu quả gì.

Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)