(Thethaovanhoa.vn) – Không ai có thể cưỡng lại trước V!

Ngoài những lúc 'khó ở', Suga BTS cũng rất 'tận hưởng' cái ôm từ các thành viên

Ngoài những lúc 'khó ở', Suga BTS cũng rất 'tận hưởng' cái ôm từ các thành viên

ARMY không thể nào ngừng yêu thương anh chàng Suga với 2 tính cách đối lập đầy dễ thương này!

Trong số các thành viên BTS, anh chàng V chắc chắn là người được dàn nhân viên cưng chiều hơn cả. Và minh chứng nằm trong tập mới nhất của chương trình Run BTS!.

Chú thích ảnh

Trong tập 111 của Run BTS!, các thành viên BTS tiếp tục cuộc săn tìm kho báu của mình tại studio của Hyundai Motor. Mỗi thành viên phải tìm kiếm các chữ cái và những con số, từ đó sẽ chỉ dẫn cho các chàng trai mật mã cho hộp kho báu cuối cùng, và các thành viên phải thực hiện một mình. Không liên minh cùng nhau. Không có sự giúp đỡ từ bên ngoài.

Ngay từ khi bắt đầu, V gặp khó khăn giống như Jimin trong việc bẻ mã khóa. Anh chàng đã cố gắng bỏ qua quá trình tìm kiếm bằng cách thử các kết hợp ngẫu nhiên các chữ cái và con số…

…nhưng các nhân viên không cho phép.

Cuối cùng, V tội nghiệp đã phải lang thang khắp nơi, chật vật nhặt những gợi ý mà nhân viên phân tán khắp trường quay. May mắn thay, một nhân viên không thể chống lại việc phá vỡ các quy tắc để giúp đỡ V hoàn thành nhiệm vụ.

BTS, BTS Run!, Jimin, V, Jungkook, bts game, bts 2020

Khi V cố nhớ chữ cái nào xuất hiện giữa W và Y, và anh chàng đoán chữ S…

…thì nhân viên đã phải ra dấu đan chéo tay vào nhau để nhắc V rằng đấy là chữ X.

Các nhân viên cũng chỉ cho V đi đúng hướng khi anh bước vào phòng bằng cách gật đầu và đưa cho anh chàng những tín hiệu tay khích lệ để V biết mình đang đi đúng hướng.

V đã trở thành thành viên áp chót mở được hộp kho báu nhờ sự trợ giúp của các nhân viên. Trong khi đó, em út Jungkook vẫn tiếp tục đấu tranh cho đến cuối cùng đến khi nhận ra tất cả các thành viên của BTS đã về nhà từ lâu rồi!

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo